Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào tiết lộ chuyện tình cảm, chỉ 1 câu nói đủ khiến fan xót xa

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2021 10:38:24(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào tiết lộ chuyện tình cảm, chỉ 1 câu nói đủ khiến fan xót xa

(Techz.vn) – Chia sẻ với đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến chuyện tình đơn phương của mình. Anh cho biết, bản thân thương thần đối phương đã lâu nhưng không được chấp nhận.

Chương trình “Táo Xuân”, lên sóng vào đêm 30 Tết đã bắt đầu bước vào tập luyện. Năm nay, ngoài những nghệ sĩ quen thuộc, có sự góp mặt của nhiều cái tên mới. Điểm qua dàn nghệ sĩ tham gia “Táo Xuân” năm nay có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Vĩnh Thụy, Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Đại Nghĩa, Cẩm Ly, Khả Như…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng, kế bên anh là Thiên Hậu - Cẩm Ly, Hằng Nga - Nam Thư. Mọi người rất tích cực tập luyện, vừa nghiêm túc lại vừa hài hước. Những khoảnh khắc hậu trường mới đây đã được ghi lại, chia sẻ rộng rãi.

dam-vinh-hung-1

Trong một lần giải lao, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm. Anh nói với đồng nghiệp: “Anh thương thầm người ta từ lúc người ta chưa có người yêu đến khi chia tay, nhưng anh vẫn không được chấp nhận”.

dam-vinh-hung-3

dam-vinh-hung-2

Chia sẻ này của “ông hoàng nhạc Việt” khiến các khán giả nhớ đến Mỹ Tâm. Chuyện Đàm Vĩnh Hưng yêu Mỹ Tâm, luôn một lòng một dạ hướng về đàn em vốn đã được kể rất nhiều lần. Cách đây không lâu, khi tham gia một talkshow, nam ca sĩ cũng thoải mái thừa nhận: “Tôi biết rằng mọi người luôn nghĩ tới việc tôi yêu Mỹ Tâm vì tôi chỉ nói về cô ấy. Thực ra, người mà tôi không lấy được, không có được sẽ là người tôi nhớ mãi. Tôi là người mang tư tưởng bệnh như vậy. Và người đó của tôi là Mỹ Tâm”.

dam-vinh-hung-5

dam-vinh-hung-4

Lại nói đến hậu trường “Táo Xuân”, sau khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện yêu đơn phương không được hồi đáp, Nam Thư cũng bất ngờ thú nhận mình có tình cảm với đàn anh. Vì thế mà cô nàng quyết tâm sẽ hỏi cưới bằng được nam ca sĩ. Câu nói nửa đùa nửa thật của Nam Thư khiến Đàm Vĩnh Hưng á khẩu, ngại ngùng. Các nghệ sĩ chứng kiến cũng không khỏi bật cười với cả hai.

 

Bất ngờ danh tính đại gia tặng Đàm Vĩnh Hưng 2 tỷ tiền mặt, 7 năm trước còn gửi quà khủng hơn

(Techz.vn) – Một vị đại gia đã âm thầm gửi quà sinh nhật cho Đàm Vĩnh Hưng, phía trong hộp quà là 2 tỷ tiền mặt, gồm 40 tệp tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất