Bạn thân vạch trần con người vợ hai Vân Quang Long: Chửi bố mẹ chồng, tranh tiền phúng viếng

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2021 15:34:55(GMT+7)
Bạn thân vạch trần con người vợ hai Vân Quang Long: Chửi bố mẹ chồng, tranh tiền phúng viếng

(Techz.vn) – Người thân của Vân Quang Long vừa qua đã tiết lộ về con người thật của Linh Lan – vợ hai nam ca sĩ. Cô không chỉ bị tố là con giáp thứ 13 mà còn có cách hành xử không đúng với bố mẹ Vân Quang Long.

Vân Quang Long qua đời hôm 28/12/2020, để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Thế nhưng, điều đau lòng là những ồn ào về gia đình của anh khiến dư luận càng thêm xót xa. Bố mẹ ruột của Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan – vợ hai của nam ca sĩ. Điều này khiến mọi người tranh cãi khá nhiều.

tang-le-van-quang-long-3

Giữa lúc sự việc chưa được nguôi, bạn thân của Vân Quang Long vừa qua tung những tin nhắn liên quan đến Linh Lan, tố cô là người sống giả tạo, cư xử không đúng với bố mẹ nam ca sĩ. Cụ thể, người này viết: “Mọi người chung tay chia sẻ bài để cả nước biết được em Linh Lan như nào mà gia đình anh Long không chấp nhận. Mấy em nhỏ ngưng chửi ba mẹ anh Long đi ạ. Nghiệp lắm. Còn riêng em Linh Lan, bữa giờ em lộng hành chắc cũng đủ rồi em ha? Em có thể qua mặt được người dân bên Việt Nam, chứ anh chị em thân thiết với anh Long em không qua mặt được đâu. Vì ai ai cũng biết cái bản chất “mất dạy” của em hết đó”.

tang-le-van-quang-long-4

Bạn thân Vân Quang Long cho biết, thời gian qua mọi người giữ im lặng vì muốn lo liệu tang lễ cho anh xong xuôi. Giờ đây mọi chuyện sẽ bị vạch trần. Linh Lan qua lời kể của người bạn thân là người đã gọi sang Mỹ để “xí phần”: “Anh ơi tiền phúng điếu đừng gửi hết về cho ba mẹ anh Long vì như vậy Helen sẽ không có phần”.

Thêm vào đó, bức ảnh được lan truyền trên mạng, cho là đám hỏi của Vân Quang Long Linh Lan là sai sự thật. Thực chất đó chỉ là hình chụp khi bố nam ca sĩ lên Sài Gòn thăm con trai.

van-quang-long-1

Là người thường xuyên đăng tải hình ảnh đi làm từ thiện, nhưng thực chất Linh Lan lại nhắn tin cho bạn bè của Vân Quang Long ở Mỹ để xin tiền, vòi vĩnh đến mức người được nhắn bức xúc. Đến khi nhận được tiền, Linh Lan lại dùng nó để chụp lên mạng khoe khoang.

van-quang-long-2

“Không trả lời thì nhắn tiếp, có cho không để biết để tính. Mạ cha ơi xin từ thiện như em khôn lỏi quá! Không giấy không tờ không kê khai. Cứ 200$, 300$, 500$ gởi về cho em ấy sửa nhà làm móng cho "dì". Anh nào lỡ hứa cho 700$, sau đó chỉ gửi được 500$ là còn thiếu 200$ y rằng Lan đòi nợ ảnh vậy. Ôi thôi, tội quá Lan ơi là Lan. Giờ cả cái Syracuse này hỏi ra ai cũng được Lan nhắn tin xin từ thiện hết ạ. Mà cứ copy and paste y nguyên bản vậy đó. Khổ tâm không chứ”, bạn Vân Quang Long viết.

van-quang-long-3

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo, một người bạn thân của Vân Quang Long ở Mỹ chia sẻ, cô là người hiểu rõ con người thật của Linh Lan. Theo lời nữ ca sĩ, Linh Lan không biết cư xử, thường xuyên chửi bới gia đình chồng, khiến bố mẹ anh không muốn chấp nhận.

van-quang-long-4

Trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo viết: “Tấm màn sự thật từ từ hé mở… sẽ còn nhiều thứ nhé mọi người ơi! Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi, rồi đọc luôn những tin nhắn em ấy chửi ba mẹ Long rất nặng lời… không muốn nói là rất…

Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long, trọng chữ Lễ - Nghĩa không chấp nhận nổi một người như thế làm dâu. Càng nghĩ càng thương cho Long. Càng nói càng xót cho Long”.

 

Nhật Cường rùng mình chứng kiến chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long

(Techz.vn) – Sau khi kết thúc đám tang của Vân Quang Long, Nhật Cường cùng nhiều bạn bè đã ngồi lại để tâm sự. Mọi người cùng chia sẻ những câu chyện xoay quanh sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm