Ngân 98 xúi Lương Bằng Quang ‘làm bậy’ với mẹ mình, để lộ gia thế khủng bậc nhất vùng

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 17:15:25(GMT+7)
Ngân 98 xúi Lương Bằng Quang ‘làm bậy’ với mẹ mình, để lộ gia thế khủng bậc nhất vùng

(Techz.vn) – Chắc nhiều người sẽ phải giật mình khi biết được gia đình Ngân 98 có tiềm lực kinh tế khủng như vậy. Căn nhà khang trang 8 tầng lầu khiến ai cũng trầm trồ bất ngờ.

Ngân 98Lương Bằng Quang vừa có chuyến về thăm quê nhà tại Bình Định sau chuyến đi diễn ở Nha Trang. Đã lâu rồi ngân 98 mới về gặp bố mẹ, theo tiết lộ của Lương Bằng Quang, phải 2 năm bạn gái mình mới về thăm nhà một lần. Trong clip vừa chia sẻ trên kênh YouTube, cặp đôi có màn giới thiệu nhà riêng của nữ DJ khiến nhiều người trầm trồ.


Ngân 98 khoe ảnh mình ngày bé

Ngân 98 rất tự hào về cơ ngơi của nhà mình, cô nàng khoe: “Nhà Ngân giàu lắm, giàu nhất An Nhơn luôn”. Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết, nhà mình có 8 tầng rưỡi. Trong những cảnh quay, nội thất nhà Ngân 98 đa số đều bằng gỗ, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. Chỉ cần xem qua cũng đủ thấy gia đình của cô nàng rất có kinh tế. Cộng đồng mạng bất ngờ vì trước đến nay chưa từng nghe Ngân 98 đề cập đến gia cảnh.


Ngân 98 cho biết nhà cô có đến 8 tầng rưỡi, giàu nhất An Nhơn (Bình Định)

Trùng hợp là đúng ngày cặp đôi về thăm nhà cũng là vào ngày sinh nhật của mẹ Ngân 98. Cả gia đình không tổ chức tiệc linh đình, thay vào đó là bữa ăn ấm áp bên nhau. Mẹ ngân 98 tự tay vào bếp nấu cho mọi người, bạn gái Lương Bằng Quang rất háo hức khi lâu rồi mới lại được ăn đồ mẹ nấu.

Trong một phân cảnh, khi quay sang chiếc áo của Ngân 98, Lương Bằng Quang nhắc nhở bạn gái: “Về nhà mà em còn ráng ăn mặc như vậy nữa?”. Đáp lại, cô nàng thản nhiên: “Đâu, bình thường mà”. Nói rồi Ngân 98 lại lảng sang chuyện khác, cho biết đây là lần đầu tiên mình biết ngày sinh nhật của mẹ, nhân tiện hỏi luôn ngày sinh của ba. Cộng đồng mạng khá bất ngờ khi cô nàng không nhớ được cả ngày sinh của bố mẹ đẻ.


Theo Lương Bằng Quang, 2 năm Ngân 98 mới về thăm nhà một lần

Đến cảnh khác, Lương Bằng Quang trêu đùa đóng giả cướp, Ngân 98 còn hài hước xúi giục người yêu: “Tính cướp vàng nhà em đúng không? Đi lên đây em chỉ chỗ cho, nhà em có nhiều vàng lắm. Anh đi lên kề sú.ng vào đầu mẹ em mà kêu đưa vàng”. Nghe bạn gái nói, Lương Bằng Quang cũng phải giật mình: “Bởi vậy cộng đồng mạng nói không sai, con Ngân nó siêu ***, cái gì nó cũng nghĩ ra được”.


Lương Bằng Quang giả cướp chọc ghẹo bạn gái

Vẫn chưa chịu dừng lại, Ngân 98 tiếp tục bảo bạn trai: “Xem mẹ có đeo vàng không. Có đấy, cướp đi”. Lương Bằng Quang liền đi ra ngoài, nói với mẹ Ngân 98: “Nó kêu con cướp vàng của cô. Thấy cô đeo vàng nhiều quá nên cướp vàng”.


Cả nhà cùng hát chúc mừng sinh nhật mẹ Ngân 98

Về phần cộng đồng mạng, đã lâu rồi họ mới được thấy hình ảnh khá lạ của Ngân 98 khi ăn mặc kín kẽ, nói chuyện nhỏ nhẹ như vậy. Nhiều người trầm trồ trước cơ ngơi của gia đình cô nàng, nhận xét bố mẹ Ngân 98 rất trẻ, ít nói và thương con. Đây có lẽ là video hiếm hoi mà Ngân 98 không bị chửi nhiều, thay vào đó là những lời động viên vì sống xa nhà, không có cơ hội ở gần gia đình.

 

Ngân 98 diện áo có hình tục tĩu trước mặt bố mẹ sau khi tung ảnh không mảnh vải che thân

(Techz.vn) – Chiếc áo của Ngân 98 đang khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi bạn gái Lương Bằng Quang lựa chọn họa tiết như vậy để mặc trước mặt bố mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất