Giải trí

Vừa lộ kết quả thử ADN của con gái cố NS Vũ Linh, Hồng Phượng bật cười tuyên bố đầy ẩn ý

Vừa lộ kết quả thử ADN của con gái cố NS Vũ Linh, Hồng Phượng bật cười tuyên bố đầy ẩn ý

Hôm 6/11 vừa qua, nhiều bạn bè, người thân thiết với Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh đồng loạt có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Trong đó, bài đăng của ca sĩ Nguyên Vũ tuyên bố đã có kết quả xét nghiệm ADN của Hồng Loan. Anh tỏ ra rất tự tin: “Kết quả cũng sẽ được tung ra trong phút cuối quyết định khi cần (và được sự cho phép từ người lớn bên ngoại HL). Việc này chỉ có riêng Vũ - Ni - Loan biết (ngay cả Bùm Bum - Thành Mỹ hay Bình Tinh, Vũ Luân không một ai biết). Nhưng hôm nay thấy có người lại thách đố nữa thì Vũ không thể không lên tiếng. Muốn thì xin mời nhé đã đến lúc”.

hong-loan-hong-phuong-2

Diệu Ni – đại diện phát ngôn của Hồng Loan cũng tuyên bố cứng rắn: “Theo luật, ADN không cần bổ sung vào hồ sơ pháp lí, Loan là con hợp pháp của chú Năm trên giấy tờ rõ ràng, không cần bổ sung ADN”.

Không để cư dân mạng phải chờ lâu, mới đây Hồng Phượng cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Nữ nghệ sĩ chia sẻ ảnh chụp cùng cố NS Vũ Linh và mẹ mình, đính kèm là dòng chú thích đầy ẩn ý: “Cười tươi quá hé cậu! Vui ha cậu ha, con mắc cười quá trời luôn”.

hong-loan-hong-phuong-1

Cư dân mạng tin rằng bài đăng này là để đáp trả lại những tin tức liên quan đến Hồng Loan những ngày qua. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán của mọi người. Về phần Hồng Phượng, cô không lên tiếng cũng không trả lời bất cứ bình luận nào của dân mạng dưới bài viết.

hong-loan-hong-phuong-4

Dù thế nào đi nữa, có vẻ như mối quan hệ giữa con gái và cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh hiện tại vẫn khá căng thẳng. Trước đó, cả hai từng vướng vào cuộc tranh chấp tài sản, phải đưa nhau ra tòa.

 

Giáo sư trẻ nhất Việt Nam sở hữu bảng thành tích cực khủng, vẻ ngoài lịch lãm chuẩn quý ông

Không chỉ là một nhà khoa học xuất sắc, được công nhận cả trong lẫn ngoài nước, giáo sư Trần Xuân Bách còn được khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.