Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 01:09:00(GMT+7)
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

(Techz.vn) – Giữa nhiều luồng thông tin thất thiệt, mới đây Thương Tín đã lên tiếng nói rõ về chuyện được hỗ trợ biệt thự 5 tầng. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thông báo tình hình sức khoẻ của mình.

Sau khi chia sẻ tình hình khốn khó hiện tại, Thương Tín trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Đám đông không tiếc lời mỉa mai nam diễn viên khi năm lần bảy lượt “than nghèo kể khổ”. Số tiền 800 triệu đồng trước đó được ủng hộ đã hết sạch sau chưa đầy 1 năm càng khiến dân mạng khó chịu.

Mặc dù vậy, vẫn có những mạnh thường quân đứng ra giúp đỡ Thương Tín. Mới đây, một kênh YouTube chia sẻ clip trò chuyện với nam diễn viên. Ông cho biết mình sắp chuyển về căn biệt thự tại Quận 3, TP.HCM sống. Dư luận bắt đầu lan truyền thông tin Thương Tín được tặng biệt thự, không ít lời dị nghị xuất hiện.

Trước loạt thông tin trái chiều, Thương Tín vừa qua nhận trả lời phỏng vấn báo Lao Động. Ông đính chính tin đồn trên, cho biết căn biệt thự đó không phải được tặng mà chỉ là cho ở nhờ, tiện trông nom nhà cửa. Đây là tài sản của một người bạn Thương Tín, đang sống ở Pháp.

“Họ thấy tôi khổ quá, chỗ ở khó khăn nên mới hỗ trợ tôi chỗ ở, chứ không phải được tặng”, nam diễn viên chia sẻ với phóng viên.

Tâm sự về sức khoẻ, Thương Tín thú nhận mình đang rất mệt. Ông không nói rõ tình hình chữa trị Covid-19 ra sao mà chỉ cho biết: “Bây giờ tôi thấy rất mệt, không khỏe trong người. Tôi đang cố gắng nghỉ dưỡng để mau khỏe lại”.

Trước đó, Thương Tín từng chia sẻ với báo Lao Động về lý do 800 triệu đồng giờ đây không còn 1 xu. Theo lời ông, tiền được gửi về quê cho vợ mua đất và xây 1 ngôi nhà cấp 4. Phần khác lại dùng để mua bảo hiểm cho con gái. Thương Tín phủ nhận tin mình tiêu xài phung phí.

Riêng chiếc xe hơi, diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cho biết đó chỉ là một chiếc xe cũ, thường xuyên bị hư hỏng. Thương Tín đã phải bỏ mấy chục triệu đồng để chuộc ra khỏi garage chứ không phải được tặng. Hiện tại xe đã cho thuê để có thêm “đồng ra đồng vào” hàng tháng.

 

Sao 27/11: Thái độ vợ Thương Tín khi biết chồng lại được hỗ trợ, quan hệ với MC Phan Anh gây xôn xao

(Techz.vn) – Sao Việt 27/11: Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng; Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi; 'Vén màn' con người của vợ Thương Tín, quan hệ với MC Phan Anh gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất