Giải trí

Sau khi bị ‘gạch tên’ cùng Trấn Thành, BB Trần tuyên bố sẽ trở lại Running Man với 1 điều kiện

Sau khi bị ‘gạch tên’ cùng Trấn Thành, BB Trần tuyên bố sẽ trở lại Running Man với 1 điều kiện

Sự thiếu vắng Trấn Thành và BB Trần ở Running Man Việt Nam mùa 2 đến nay vẫn để lại nhiều tiếc nuối cho người xem. Đông đảo khán giả cho rằng họ là hai nhân vật nổi bật nhất của mùa 1, mang lại tiếng cười trong mỗi tập. Việc ekip đột ngột thay đổi thành phần dàn cast không chỉ khiến fan thất vọng mà ngay cả BB Trần cũng thấy bất ngờ.

running-man-2

Trong chia sẻ mới đây tại “Khách đến chơi nhà”, “thánh chơi dơ” cũng đã chia sẻ ít nhiều về Running Man. Anh vẫn chưa hết tiếc nuối khi không thể tiếp tục có mặt. Tuy nhiên, BB Trần cũng cảm kích trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Nam diễn viên cho biết anh rất trân trọng những kỷ niệm có được với mọi người trong mùa 1.

BB Trần hi vọng người xem sẽ không mang hai mùa ra để so sánh các thành viên mới và cũ dù có yêu thích mùa 1 ra sao. Bên cạnh đó, nam diễn viên tâm sự: “Tôi thấy chương trình vẫn rất vui, nhưng hơi tiếc, nhất là khi xem tập mọi người được đi Hàn Quốc thì tự nhiên mình lại thấy tủi thân. Mùa 1 tôi không được đi như vậy, xa nhất là tới Nha Trang thôi. Tôi không được đi ra nước ngoài".

running-man-1

Cũng trong lần đi Nha Trang đó, cả dàn cast mùa 1 đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Họ cùng ăn, chơi, sinh hoạt chung trong nhiều ngày nên tình cảm càng khăng khít.

Đáng chú ý, BB Trần khẳng định mình vẫn sẽ quay trở Running Man trong mùa 3 nếu như có được lời mời từ ekip. Đi cùng với đó là điều kiện quan trọng: Không trùng lịch trình.

running-man-3

Về phần khán giả, nhiều người bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Trấn Thành hay BB Trần xuất hiện trong Running Man 2, dù là với vai trò khách mời. Dẫu biết rằng điều này rất khó song đông đảo người xem vẫn hi vọng ekip chương trình sẽ lưu tâm.

Trước đó, khi được hỏi lý do không tiếp tục hợp tác với Running Man 2, BB Trần thừa nhận rất buồn nhưng không hề trách NSX. Anh chia sẻ: “Năm nay không chọn mình thì chắc chắn là bên chương trình họ có lý do riêng. Đương nhiên họ sẽ rất muốn đem tới những gì vui và giải trí tốt nhất cho khán giả nên họ sẽ có cách chọn lọc lại các thành viên hay cách chơi mới”.

 

Vy Oanh có động thái kỳ lạ sau khi bà Nguyễn Phương Hằng rủ đưa con đi xét nghiệm ADN, ra kèo đi tù

(Techz.vn) – Sau màn “ra kèo” của bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh không có câu trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, động thái mới đây của cô nàng cũng đủ khiến nhiều người thấy “nhột” thay nữ CEO Đại Nam.