Lâm Khánh chi vạch mặt đàn em trong nghề hãm hại mình, giới showbiz dậy sóng, nghi sắp có biến căng

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 17:31:02(GMT+7)
Lâm Khánh chi vạch mặt đàn em trong nghề hãm hại mình, giới showbiz dậy sóng, nghi sắp có biến căng

(Techz.vn) – Màn vạch mặt mới đây của Lâm Khánh Chi khiến dư luận không thể không chú ý. Các đồng nghiệp cũng phải sửng sốt khi người đẹp bị đàn em trong nghề chơi xấu, phá rối chuyện làm ăn.

Ngày 10/11, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi bất ngờ chia sẻ bài đăng cho thấy rõ sự bức xúc với một nhân vật giấu tên. Cô nàng cho rằng đây chính là người đã chơi xấu mình. Tuy nhiên, người đẹp sẽ không tiết lộ tên cụ thể.

“Trong nghề với nhau thôi mà chơi xấu quá em ơi. Em muốn chị viết tên em lên đây không? Để đức cho con mình nhé em”, Lâm Khánh Chi viết.

Dưới bài đăng, đồng nghiệp cũng tỏ ra quan tâm đến câu chuyện của Lâm Khánh Chi. Phan Ngọc Luân xoa dịu: “Ai chị? Tha được thì tha công chúa nha. Công chúa sức ảnh hưởng lớn mà”. Siêu mẫu Xuân Lan viết: “Ai ai? Ai dám chơi xấu công chúa vậy? Em cắn nha!”. Kim Tiểu Long thì khuyên đàn chị nên bình tĩnh. Đáp lại, Lâm Khánh Chi cho biết một đàn em trong nghề đã thuê người hack page của mình, khiến tương tác giảm hẳn, thậm chí livestream cũng không được. Cô hứa hẹn sẽ vạch trần đối phương sau khi điều tra rõ ràng.

Về phần cư dân mạng, moi người đồng loạt để lại bình luận đồn đoán danh tính người đàn em mà Lâm Khánh Chi nhắc đến. Một số bình luận khuyên cô nàng nên giữ bình tĩnh, không cần phải làm to chuyện trên mạng xã hội.

Các fan thường xuyên theo dõi Lâm Khánh Chi dường như cũng đoán ra “có biến”. Chỉ vài ngày trước, cô từng có bài đăng đầy bức xúc: “Tao điều tra ra ai chơi tao thì mày cũng tới số với tao. Nhớ đó”. Liên hệ những dòng status lại với nhau, dân mạng tin rằng người đẹp này đang muốn gửi lời đến đàn em chơi xấu mình.

Trước chuyện này, Lâm Khánh Chi cũng vừa trải qua ồn ào đời tư liên quan đến hôn nhân gia đình. Xuất phát từ bài đăng đầy ẩn ý của nữ ca sĩ, khán giả tỏ ra lo lắng cho cô và Phi Hùng, thậm chí còn nghi cả hai đã ly hôn. Tuy nhiên người trong cuộc sau đó đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ, cho biết chỉ là đang tạm ở xa nhau vì công việc mà thôi.

 

Tình trạng đáng lo của Mạnh Quỳnh sau khi Phi Nhung ra đi, thái độ của vợ nam ca sĩ mới gây xôn xao

(Techz.vn) – Nhiều người thân thiết với Phi Nhung đến nay vẫn chưa thể chấp nhận việc nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Trong đó, Mạnh Quỳnh có lẽ là người bị ảnh hưởng tinh thần nặng nề nhất. Anh vô cùng suy sụp trước sự mất mát này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất