Giải trí

Phi Nhung tiết lộ con người thật của tình tin đồn, tuyên bố: Giờ nhìn mặt tôi thấy ghét

Phi Nhung tiết lộ con người thật của tình tin đồn, tuyên bố: Giờ nhìn mặt tôi thấy ghét

Phi NhungMạnh Quỳnh là cặp đôi song ca vàng của làng nhạc hải ngoại. Họ được khán giả yêu mến, dành nhiều tình cảm. Cặp đôi từng không ít lần bị nghi ngờ hẹn hò, thậm chí Mạnh Quỳnh còn được đồn đại là cha đẻ của cô con gái Phi Nhung. Trên thực tế, cả hai chỉ xem nhau như “người tình” trên sân khấu mà thôi, ngoài đời lại là tri kỉ thân thiết hàng chục năm. Vợ của Mạnh Quỳnh hiện tại cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Phi Nhung.

phi-nhung-manh-quynh-2

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình “Ký ức ngọt ngào”, Phi Nhung chia sẻ khá nhiều về người bạn đặc biệt Mạnh Quỳnh. Cô cho biết, mình và đối phương là cặp song ca ăn ý, đã đi cùng nhau từ lâu. Xuất phát điểm, chính nữ ca sĩ chủ động kết đôi với Mạnh Quỳnh trên sân khấu.

“Chính tôi là người đề nghị kết đôi cùng Mạnh Quỳnh. Tôi đi hát cùng Mạnh Quỳnh rất nhiều lần và thấy anh ấy tuy là đàn ông nhưng rất quan tâm, chăm chút đến phụ nữ như tôi. Mạnh Quỳnh để ý tôi mặc áo dài như thế nào, tóc tai ra sao. Tôi ngạc nhiên vì thấy Mạnh Quỳnh hiền quá nên mới rủ kết hợp cùng nhau”, Phi Nhung chia sẻ.

phi-nhung-manh-quynh-7

Hài hước nói thêm, giọng ca “Chim trắng mồ côi” còn bật mí, cô và Mạnh Quỳnh thoạt nhìn rất ăn ý trên sân khấu nhưng ngoài đời lại rất hay cãi lộn. Không ít lần cả hai suýt đánh nhau khi thu âm. Phi Nhung kể lại: “Không hiểu sao cứ bước ra sân khấu là hai đứa lại nhường nhịn, tôi nương anh ấy, anh ấy nương tôi, hai đứa nương nhau mà hát. Khi cãi nhau, tôi hiểu tính Mạnh Quỳnh và Mạnh Quỳnh hiểu tính tôi nhưng không đứa nào chấp nhận cái sai của nhau. Chỉ có bước ra sân khấu, chúng tôi mới nhận ra được cái sai của mình. Tôi đi theo anh ấy và anh ấy đi theo tôi”.

phi-nhung-manh-quynh-4

Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn tranh thủ kể xấu Mạnh Quỳnh. Cô nhớ lại, ngày mới bắt đầu song ca cùng nhau, nam ca sĩ rất gầy và hiền lành. Thế nhưng, anh lại tự cao nên Phi Nhung rất ghét. Nhìn bức ảnh ngày cả hai còn trẻ, Phi Nhung tiết lộ, cô đã phải ép Mạnh Quỳnh chụp cùng.

phi-nhung-manh-quynh-1

“Mạnh Quỳnh là người đàn ông rất bảo thủ, khó tính, khó chịu, khó chiều. Tôi nói luôn trên đây để Mạnh Quỳnh có nghe được thì nghe. Mạnh Quỳnh đi hát show mà mang theo đủ kim chỉ màu gì cũng có. Trong vali của Mạnh Quỳnh lúc nào cũng đầy đủ mọi thứ.  Trong khi đó, tính tôi lại đơn giản, sao cũng được, không có gì hết. Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét”, nữ ca sĩ nói.

 

NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân bàng hoàng khi tình cũ Công Vinh báo tin dữ

(Techz.vn) – Trước tình cảnh éo le của ca sĩ Pha Lê, NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân cùng nhiều sao Việt không khỏi đau lòng. Mọi người đều cầu mong có phép màu đến với gia đình nữ ca sĩ.