Vừa khui loạt bí mật của Hồ Văn Cường, bầu Thụy thẳng tay làm điều phũ phàng liên quan tới Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 10:22:02(GMT+7)
Vừa khui loạt bí mật của Hồ Văn Cường, bầu Thụy thẳng tay làm điều phũ phàng liên quan tới Phi Nhung

(Techz.vn) – Hành động mới đây của bầu Thụy khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng vị đại gia đã hiểu rõ chân tướng sự việc và quyết định đứng về phía Hồ Văn Cường, quay lưng với Phi Nhung?

Chiều 26/10, bầu Thụy khiến dư luận xôn xao không ngừng vì bài đăng ẩn ý quản lý của “ai đó” có “động tay động chân” với Hồ Văn Cường. Chuyện này được chính quán quân Vietnam Idol Kids kể lại. Nguyên nhân được cho là vì nam ca sĩ muốn ở nhà ôn thi thay vì đi hát. Bầu Thụy cũng chia sẻ, người quản lý này dùng thắt lưng để đánh Hồ Văn Cường. Chính hành động đó khiến ông tức giận, đặt ngược câu hỏi với công chúng về chuyện nam ca sĩ trẻ liệu có vô ơn bạc nghĩa hay không?

Giữa lúc công chúng đang bàn luận không ngừng, bầu Thụy tiếp tục có động thái đáng ngờ trên mạng xã hội. 2 bài đăng vị đại gia viết, bày tỏ sự yêu mến cho Phi Nhung bất ngờ “bay màu” một cách kỳ lạ. Đó là 2 lần bầu Thụy thể hiện tình cảm dành cho cố ca sĩ, gọi cô là thần tượng. Tuy nhiên, ngược lại thì những bài đăng chất vấn ekip của Phi Nhung vẫn được ông giữ lại.

Điểm đáng ngờ này khiến cộng đồng mạng nảy sinh nghi ngờ. Nhiều người cho rằng bầu Thụy đã biết được sự thật gì đó và quyết định bảo vệ Hồ Văn Cường đến cùng, không còn thần tượng Phi Nhung. Trước đó, vị doanh nhân từng tuyên bố Ngọc Sơn và Phi Nhung là hai người mình ngưỡng mộ nhất. Trước loạt thông tin đồn thổi, chưa có bất cứ người trong cuộc nào lên tiếng.

Cũng phải nói thêm, bầu Thụy thời gian qua liên tục hứa hẹn sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường và gia đình. Ông ngỏ lời muốn đỡ đầu cậu bé sau khi rời khỏi công ty và nhà của Phi Nhung. Không chỉ vậy, vị đại gia cùng Ngọc Sơn còn tuyên bố sẽ giúp quán quân Vietnam Idol Kids xây nhà, sắm sửa từ A đến Z. Cùng với đó là lời ẩn ý về một liveshow để “ông hoàng nhạc sến” và Hồ Văn Cường hát cùng nhau trong thời gian tới.

Trước những lời hứa hẹn đầy hấp dẫn, Hồ Văn Cường chưa lên tiếng. Công chúng cũng chia làm 2 phe, nửa tin nửa ngờ bầu Thụy. Người hi vọng ông bù đắp những thiệt thòi của Cường, giúp cậu bé và gia đình sống tốt hơn. Thế nhưng cũng có người đặt ra câu hỏi về lòng tốt vô điều kiện  của vị đại gia.

 

Xuất hiện clip trùm Điền Quân thân mật đi ăn với Sam, 1 chi tiết nhỏ cho thấy rõ mối quan hệ thật sự

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh ăn uống của Color Man và Sam đang được cộng đồng mạng chú ý. Trong đó, ông chủ Điền Quân và nữ MC tỏ ra rất thân thiết, thậm chí còn gắp thức ăn cho nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất