Long Nhật hé lộ về tài sản Phi Nhung để lại, ‘vén màn’ sự thật tiền cát xê Hồ Văn Cường trong 5 năm

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 21:28:04(GMT+7)
Long Nhật hé lộ về tài sản Phi Nhung để lại, ‘vén màn’ sự thật tiền cát xê Hồ Văn Cường trong 5 năm

(Techz.vn) – Theo Long Nhật, tài sản của Phi Nhung sẽ được chia cho cả con ruột lẫn con nuôi. Nam ca sĩ còn thẳng thắn nói về mức cát xê thật sự của Hồ Văn Cường.

Vừa qua, Long Nhật tiếp tục lên sóng livestream chia sẻ về Phi NhungHồ Văn Cường. Nam ca sĩ không ngại bàn về lùm xùm tiền nong giữa cả hai, chủ đề mà cư dân mạng tranh cãi suốt thời gian qua. Với cương vị người anh thân thiết trong nghề, Long Nhật cảm thấy bức xúc thay cho đàn em khi qua đời vẫn mang tiếng oan ức là ăn chặn tiền của con nuôi. May mắn là vẫn còn rất nhiều người yêu thương Phi Nhung, thấu hiểu cho cô.

Long Nhật cho rằng tất cả tài sản của Phi Nhung để lại sau này sẽ được chia hết cho các con. “Phi Nhung ra đi có mang theo được gì đâu, không để lại cho các con thì để cho ai. Tôi tin chắc, Phi Nhung đã sắp xếp hết mọi thứ cho Wendy, các cháu ngoại cùng một đàn con nuôi ở Việt Nam rồi”, Long Nhật nói.

Bàn riêng về chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ khẳng định 200 triệu tiền thưởng đã được gửi ngân hàng từ đầu, có thêm tiền lãi. Cát xê của quán quân Vietnam Idol Kids cũng không bị giữ mà bàn giao đầy đủ.

Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết, mức thù lao Hồ Văn Cường nhận được không bao giờ lên đến hàng chục triệu như dư luận đồn thổi. Long Nhật tuyên bố: “Ca sĩ như Hồ Văn Cường cát xê chỉ 5, 10 triệu và nhiều nhất là 20 triệu hát cho event thôi, không bao giờ có cao hơn. Nhưng để có được mức cát xê đó, Hồ Văn Cường phải được Phi Nhung đứng ra bảo lãnh, yêu cầu cho hát chung, chứ không tự nhiên mà được. Phi Nhung đã phải đem danh dự, danh tiếng của mình ra để các con được làm nghề, được kiếm tiền”.

Không chỉ Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn bảo bọc cả gia đình nam ca sĩ. Bố mẹ Cường đều được đưa lên thành phố làm việc, sinh sống. Nhiều người không hiểu cho sự ôm đồm của cố ca sĩ, lại quay sang trách móc cô. Chỉ vài tiếng sau khi Phi Nhung qua đời đã xuất hiện những lời rêu rao, đòi tiền.

“Đám tang người ta xong xuôi rồi vẫn cứ đòi, vẫn cứ chỉ trích. Dù bạn có làm từ thiện nhiều đến đâu mà bạn khẩu nghiệp thì bao phước báu bạn tích được cũng mai một hết. Người ta đã nằm xuống rồi thì hãy để yên cho họ ra đi”, Long Nhật xót xa nói.

 

Hồ Văn Cường được đại gia ngỏ ý nhận nuôi sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, hứa cho biệt thự 5 tầng

(Techz.vn) – Theo Long Nhật, vị doanh nhân này không chỉ muốn tặng Hồ Văn Cường căn nhà mặt tiền 5 tầng mà còn hứa sẽ chăm lo đầy đủ về cuộc sống cho con nuôi Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất