Hiện tượng lạ trong đêm cuối đưa tiễn Phi Nhung, giới nghệ sĩ kinh ngạc khi nghe lời sư cô nói

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 11:50:09(GMT+7)
Hiện tượng lạ trong đêm cuối đưa tiễn Phi Nhung, giới nghệ sĩ kinh ngạc khi nghe lời sư cô nói

(Techz.vn) – Trong lần cuối đưa tiễn Phi Nhung, một hiện tượng lạ xảy ra khiến tất cả mọi người có mặt đều xôn xao. Trizzie Phương Trinh còn cho rằng đàn em đã hiện diện để nói lời tạm biệt đồng nghiệp, khán giả.

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng từ hôm 28/9, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19. Tro cốt của cố ca sĩ được vợ chồng Việt Hương đích thân đưa về Mỹ để mai táng theo nguyện vọng của gia đình. Tại đây, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã đến đưa tiễn cô. Điều khiến mọi người xôn xao là hiện tượng lạ xảy ra vào đêm cuối cùng.

phi-nhung-3

Vừa qua, ca sĩ Cam Thơ chia sẻ lại clip quay cảnh thắp nến tiễn Phi Nhung lần cuối. Sân chùa Huệ Quang chật kín người, ai cũng muốn được vĩnh biệt giọng ca “Bậu ơi đừng khóc”. Con gái cùng các cháu nữ ca sĩ cầm di ảnh và tro cốt, đốt đuốc diễu hành giữa đám đông. Buổi lễ này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Minh Tuyết, Quang Lê, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Giao Linh, Thúy Nga…

phi-nhung-1

Sau khi tiễn Phi Nhung đoạn đường cuối cùng, mọi người kinh ngạc khi thấy hiện tượng kỳ lạ trên trời. Giữa bầu trời đen kịt xuất hiện một ngôi sao sáng. Sư cô có mặt ở đó liền nói: “Các con có thấy không? Phi Nhung vừa đi thì ở trên trời đêm bỗng xuất hiện một vì sao sáng. Nguyên bầu trời chỉ có một chòm sao đó và mọi hôm không hề có, nay mới thấy”.

phi-nhung-4

Trizzie Phương Trinh ở bên cạnh cũng giật mình, cô cho rằng đó chính là đàn em thân thiết của mình: “Phi Nhung đã thành vì sao sáng bay về trời rồi”. Cam Thơ xúc động, cô nhận thấy ngôi sao này lớn hơn bình thường, rất sáng và đẹp: “Mọi người có thấy không, cả bầu trời tối đen hết, chỉ có một vì sao sáng duy nhất”.

Trước đó, Thúy Nga cũng đã kể lại hiện tượng đặc biệt này trên trang cá nhân. MC Ngọc Hân khi lên sóng chương trình “Chuyện bên lề” còn cho rằng đây là điềm lành. Cô hi vọng Phi Nhung sẽ được an nghỉ, bỏ lại sau lưng những ồn ào thời gian qua.

phi-nhung-2

thuy-nga-phi-nhung-1

Được biết, gia đình Phi Nhung sẽ gửi tro cốt của cô lại chùa Huệ Quang. Toàn bộ tiền phúng điếu sẽ đưa vào quỹ từ thiện do con gái ruột của cố ca sĩ điều hành, nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

 

Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

(Techz.vn) – Không phải họ hàng, cũng chẳng mấy khi thấy Phi Nhung và Hoàng Kiều nhắc đến nhau trước truyền thông, thế nhưng khi nữ ca sĩ qua đời, vị tỷ phú lại đứng ra ngỏ ý nhận nuôi 23 đứa trẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất