Con nuôi Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai, quyết định rời đi vì 1 hành động ép buộc của ba nuôi

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 10:31:54(GMT+7)
Con nuôi Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai, quyết định rời đi vì 1 hành động ép buộc của ba nuôi

(Techz.vn) – Cô bé này từng gây chú ý chẳng thua kém gì Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường. Con nuôi của Quang Lê còn chiếm được nhiều cảm tình hơn cả nhờ danh “tiểu ni cô” và ngoại hình hiền lành, giản dị.

Phương Mỹ Chi là cô con nuôi nổi tiếng nhất của Quang Lê. Tuy nhiên, hẳn nhiều người đã quên nam ca sĩ còn nhận đỡ đầu cho một tài năng nhí khác nữa. Cô bé đó chính là Lê Thanh Huyền Trân, một trong những giọng ca nhỏ tuổi từng gây sốt khắp nơi.

Huyền Trân từng tham gia The Voice Kids 2014 và về đích ở vị trí á quân. Cô bé trở thành nhân vật khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Không xúng xính váy áo, cũng chẳng lanh lợi như các bạn, ngược lại Huyền Trân còn chút ngây ngô, đầu đã cạo trọc và chỉ mặc đồ đơn giản.

Chính nhờ sự khác biệt đó mà Huyền Trân được đặt biệt danh là “tiểu ni cô”, chiếm rất nhiều cảm tình của công chúng. Thời điểm đó mọi người cũng bắt đầu biết đến Tịnh Thất Bồng Lai bởi nữ ca sĩ sinh sống nơi này.

Bước ra từ The Voice Kids, Huyền Trân ký hợp đồng 5 năm với công ty của Quang Lê, được nam ca sĩ nhận làm con nuôi. Thời điểm đó giọng ca “Đập vỡ cây đàn” cũng đã đích thân đến Tịnh Thất Bồng Lai để thăm cô bé. Hai bố con có tình cảm rất tốt, thường cùng nhau đi diễn, quảng bá cho đối phương.

Thế nhưng, chuyện không vui bắt đầu xảy ra. Quang Lê nhận được yêu cầu của cơ quan chức năng về việc không cho Huyền Trân mặc đồ ni cô lên diễn. Cực chẳng đã, nam ca sĩ đành cho con nuôi đội tóc giả, trang điểm và ăn mặc khác đi.

Dư luận bắt đầu tranh cãi, tỏ ra không đồng tình với cách làm này của Quang Lê. Nhiều người còn công kích nam ca sĩ khi ép buộc con nuôi làm điều cô bé không thích. Chính Huyền Trân cũng lên báo tuyên bố mình và Quang Lê xảy ra mâu thuẫn lớn cũng vì chuyện này.

“Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở”, Huyền Trân nói.

Kể từ đó, khán giả chẳng còn thấy Huyền Trân xuất hiện bên Quang Lê. Tình cảm cha con thắm thiết năm nào giờ gần như chẳng còn giữ liên lạc. Giọng ca nhí về sau trở lại Tịnh Thất Bồng Lai còn Quang Lê tiếp tục bồi dưỡng cho Phương Mỹ Chi.

Cũng phải nói thêm, Huyền Trân Phương Mỹ Chi vốn có quan hệ cực thân thiết. Cả hai có thời gian được Quang Lê nuôi dạy chung, cùng đi diễn, đi học ở trường quốc tế. Bên cạnh đó, giọng ca nhí đến từ Tịnh Thất Bồng Lai cũng khẳng định mình và Phương Mỹ Chi chưa bao giờ có sự ganh ghét hay đố kị, dù cùng hoạt động dưới trướng Quang Lê.

 

Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'

(Techz.vn) – Vừa qua, Ngọc Sơn có bài đăng nhắn nhủ Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng chú ý. Mọi người càng bàn tán nhiều hơn bởi cũng chỉ trong ngày quản lý của Phi Nhung bị tố dựng chuyện về cố ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất