Thúy Nga đòi báo cảnh sát khi bị yêu cầu trả tiền cho Kim Ngân, nổi giận tuyên bố 1 câu 'xanh rờn'

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 10:07:37(GMT+7)
Thúy Nga đòi báo cảnh sát khi bị yêu cầu trả tiền cho Kim Ngân, nổi giận tuyên bố 1 câu 'xanh rờn'

(Techz.vn) – Bỗng dưng nhận được bình luận yêu cầu trả tiền cho Kim Ngân, phản ứng của Thúy Nga khiến nhiều người bất ngờ. Nữ danh hài tỏ ra rất tức giận, không ngại đáp trả thẳng anti fan trên mạng xã hội.

Câu chuyện giữa Thúy Nga và Kim Ngân tưởng chừng đã êm xuôi thì mới đây lại bất ngờ nóng trở lại. Sáng 10/10, nữ danh hài để lại bình luận chia buồn với gia đình danh hài Hoài Tâm khi nghe tin mẹ đồng nghiệp qua đời. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như một cư dân mạng kém duyên lại vào công kích, yêu cầu cô trả tiền cho Kim Ngân.

Những tưởng sẽ im lặng cho qua nhưng ngược lại, Thúy Nga thẳng thắn đáp trả đối phương: “Tạo Facebook ảo kiếm chuyện thì cứ gặp trực tiếp chị luôn nhé! Danh sách mạnh thường quân mình trả xong rồi nhé. Trong danh sách cũng không có tên ai đẹp như em mà tính bẩn như em đâu này!”.

Màn khẩu chiến này trở nên căng thẳng hơn khi cư dân mạng kia tuyên bố đã từng gửi ủng hộ Kim Ngân 100 đô nên giờ đây muốn đòi lại. Người này công kích đòi tiền: “Trả em 100 đô đi chị già mất nết”, “Chị ở đâu hẹn gặp giữa phố Bolsa nha, em gặp chị ở đâu là em táng vỡ mặt chị ra cho chị biết thế nào là chân lý cuộc đời ha”, “Trả tiền cho em bà già Thúy Nga xấu và ác ơi, sợ hãi quá”.

 

Đến đây Thúy Nga không thể kiềm chế nổi, cô bức xúc nói: “Để chụp hình câu này báo cảnh sát có đứa bạ.o hành phụ nữ nè”.

 

Cư dân mạng cũng tức giận thay Thúy Nga khi bỗng dưng lại nhận những lời lẽ khó nghe khi chia buồn với Hoài Tâm. Tuy nhiên, họ cho rằng cô không cần phải đôi co trên mạng xã hội, tránh để chuyện bị đẩy đi xa hơn.

Trước đó, Thúy Nga từng thông báo đã trả lại toàn bộ tiền ủng hộ của mạnh thường quân sau khi Kim Ngân rời khỏi mình. Nữ danh hài cũng mong ồn ào khép lại và hứa sẽ không còn can dự vào chuyện của đàn chị. Dù vậy trong thời gian qua cô vẫn thỉnh thoảng nhắc đến Kim Ngân trên trang cá nhân. Gần đây nhất, Thúy Nga còn livestream chia sẻ về nhà mới của đàn chị.

Động thái của Thúy Nga khiến cô nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Dư luận cho rằng nữ danh hài không nên đả động thêm về Kim Ngân nếu thực sự muốn mọi chuyện không bị đào bới trở lại. Bên cạnh đó, không ít người nghĩ rằng Thúy Nga đang tiếp tục gây chú ý dựa vào đàn chị.

 

Phản ứng gây choáng của Hồ Văn Cường khi nhìn Phi Nhung bị xúc phạm, nói gì về chuyện nhờ đòi tiền?

(Techz.vn) – Dù Phi Nhung đã qua đời nhưng ồn ào tiền nong giữa cô và Hồ Văn Cường lại một lần nữa bị đào bới lên. Phản ứng của nam ca sĩ trẻ lúc này là điều được nhiều người quan tâm nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất