Streamer Thầy Giáo Ba tố đàn em Tú Sena quỵt nợ hàng trăm triệu đồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2019 00:03:48(GMT+7)
Streamer Thầy Giáo Ba tố đàn em Tú Sena quỵt nợ hàng trăm triệu đồng

(Techz.vn) – Thầy Giáo Ba công khai chỉ trích Sena đã quỵt nợ của rất nhiều người và thậm chí còn có thái độ “chày cối” không chịu trả.

Nội bộ SBTC nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đang xôn xao trước thông tin hot streamer Thầy Giáo Ba – Phan Tấn Trung tố đàn em Sena dính líu đến cờ bạc và có ý định quỵt nợ của mình hàng trăm triệu đồng.


Chia sẻ gây sốt trên trang cá nhân của Thầy Giáo Ba

Trên trang cá nhân, Thầy Giáo Ba cho biết, Sena đang nợ cờ bạc con số khổng lồ, trong đó đa số là mượn từ bạn thân thuộc và mình cũng là “nạn nhân”. Điều đáng nói, Sena còn viện nhiều lý do để trốn nợ. Một trong số đó chính là phải chia phần trăm tiền donate cho Thầy Giáo Ba.

Trên trang cá nhân của mình, hot steamer này chia sẻ: “Chén cơm Sena đang ăn là do chính tui cho. Nhưng khi biết Sena chơi độ rất nhiều khoảng 5 tháng trước tui đã khuyên can ngưng rất nhiều lần và hứa sẽ không chơi nữa nhưng qua mặt tui chơi. Đến khi tui phát hiện tui đã dọa đuổi 1 lần và tìm ra biện pháp là áp chế 40% tiền thu nhập từ các nguồn của Sena. Nhưng tính tui là vậy, tui thương nên tui mới cứu mà cứu về chẳng lẽ lại ăn trên đầu tụi nhỏ? Tui nói vậy nhưng tui vẫn chỉ lấy đúng 40% tiền donate từ anh chị em vì tui nghĩ nó không xứng đáng nhận tiền từ anh chị em. Mà tính ra khoảng tiền đó cũng chẳng đáng là nhiêu 7-10tr. Nhưng tầm 1 tháng trước tui phát hiện ra Sena lại tiếp tục qua mặt người giúp đỡ nó chén cơm đang ăn bằng cách tạo 2 tài khoản donate để nhằm đưa ít tiền cho tui lại. Nhưng tui nghĩ thôi qua luôn cũng chẳng đáng. Vậy mà giờ đi rêu rao tui do tui lấy tiền 50% donate làm cho kinh tế nó hao hụt ... không thể có dư để trả nợ”.

Tin nhắn giữa Thầy Giáo Ba và Sena

Thầy Giáo Ba cũng kêu gọi những người cho Sena mượn tiền gặp trực tiếp mình để thống kê con số và cách thức trả nợ. Anh chàng còn muốn các “chủ nợ” ngưng tính lãi để Sena có thể trả hết gốc.

Dòng trạng thái trước khi bị chỉnh sửa của Thầy Giáo Ba

Chia sẻ trên thực chất được Thầy Giáo Ba viết từ 23/10 nhưng để chế độ hiển thị cá nhân. Phải đến tối 25/10 anh mới công khai với cộng đồng mạng nhằm tìm hướng giải quyết. Trong dòng trạng thái trước khi chỉnh sửa, Thầy Giáo Ba còn tiết lộ có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam bị Sena quỵt tiền.


Tin nhắn giữa Thầy Giáo Ba và Sena được cho là gián tiếp xác nhận Sena đã ra khỏi SBTC

Về phần cư dân mạng, nhiều người cho rằng vì tình hình đã đến “đường cùng” nên Thầy Giáo Ba mới phải “bóc phốt” đàn em thân thiết của mình như vậy. Cũng sau chia sẻ trên, những “chủ nợ” khác của Sena đã chủ động nhắn tin cho Thầy Giáo Ba và chia sẻ câu chuyện của mình. Một số đồn đoán cho rằng, Sena khó có thể ở lại nhóm SBTC khi mà vụ bê bối này đã khiến hình ảnh anh chàng tụt dốc thảm hại.

Một số "chủ nợ" đã phản hồi với Thầy Giáo Ba

Hiện tại, phía Sena vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng về thông tin trên. Đồng thời, các kênh stream cá nhân của anh chàng cũng đã tắt chức năng stream.

Kênh stream của Sena đã tắt chức năng stream

 

Băng đảng nào đứng sau vụ 39 người tử vong trên xe đông lạnh ở Anh?

(Techz.vn) – Các chuyên gia tin rằng đây là một vụ buôn người. Báo chí Anh mới đây đã có những lập luận và tìm ra người đứng sau cái chết của 39 người này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất