Đại gia Hà Nội sẵn sàng chi 140 triệu để dùng bữa với Shark Dũng

MP, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2019 11:02:05(GMT+7)
Đại gia Hà Nội sẵn sàng chi 140 triệu để dùng bữa với Shark Dũng

(Techz.vn) – Shark Dũng sẽ là người bỏ tiền cho bữa ăn, còn số tiền 140 triệu được bỏ ra sẽ dùng để phục vụ mục đích khác.

Một cuộc thi thuộc chương trình #GivingLunch, #GivingDinner, đấu giá “bữa ăn gieo yêu thương” đã được Shark Nguyễn Mạnh Dũng phát động để ủng hộ Quỹ hỗ trợ phát triển công nghệ cho người mù.

1569589954-93-shark-dzung-nguyen-1569589732-width660height472

10 cá nhân đến từ 6 thành phố khác nhau sẽ có cơ hội để ăn trưa hoặc ăn tối với Shark Dũng. Họ sẽ phải “đấu giá”, ai trả cao giá cao nhất sẽ giành chiến thắng. Theo đó, một người đến từ Hà Nội sẵn sàng bỏ ra 140 triệu đồng để đi ăn với “cá mập” công nghệ. Đứng thứ hai là một người ở TP.HCM đưa ra số tiền 128 triệu đồng. Để có thể ăn uống, trò chuyện với Shark Dũng, hai cá nhân khác đồng ý góp mỗi người 120 triệu đồng.

shark-dung-1

Chỉ sau 4 ngày công bố, tổng số tiền quyên góp đã lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm 200 triệu góp trực tiếp, 856 triệu góp qua đấu giá bữa ăn. Với số tiền đó, 198 người mù sẽ có chi phí để đào tạo và mua thiết bị học tập. Shark Dũng cho biết mình sẽ bay đến các thành phố để gặp trực tiếp những người thắng cuộc trong tháng 10.

shark-dung-3

Gần đây, CEO Seedcom Nguyễn Hoành Tiến cũng đã khởi xướng một chương trình khác với tên gọi Giving Lunch. Các nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh sẽ chia sẻ thông tin mời ăn trưa trên Facebook cá nhân. Những người muốn tham gia sẽ bình luận bên dưới, ai ra giá cao nhất sẽ có suất ăn trưa cùng doanh nhân đó.

Rất nhiều gương mặt tiếng tăm trong giới kinh doanh đã tham gia chương trình như Chủ tịch HĐQT Seedcom Đinh Anh Huân, Chủ tịch 24h Phan Minh Tâm, Phó Tổng giám đốc, phụ trách Marketing Biti’s Hùng Võ, nhà sáng lập Liti Florist Phượng Nguyễn…

 

Phản ứng hài hước của các shark sau màn gọi vốn của Phi Thanh Vân

(Techz.vn) – Không chỉ shark Việt mà các shark khác cũng tỏ ra chán nản với cách gọi vốn của Phi Thanh Vân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm