Sao nam bị giục cưới với Ninh Dương Lan Ngọc khi khao khát có cặp song sinh như Hà Hồ - Kim Lý

Becky Trương , 22/09/2022 17:53:47(GMT+7)
Sao nam bị giục cưới với Ninh Dương Lan Ngọc khi khao khát có cặp song sinh như Hà Hồ - Kim Lý

(Techz.vn) Sơn Thạch chia sẻ ảnh cặp song sinh nhà Hà Hồ, thể hiện mong muốn có con dễ thương, khán giả liền gọi tên Lan Ngọc.

Mới đây, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch tiếp tục thể hiện sự yêu thích đặc biệt với cặp song sinh nhà Kim Lý - Hồ Ngọc Hà khi khoe hình ảnh đang bế Lisa - Leon. Nam ca sĩ còn chia sẻ dòng trạng thái nhanh chóng sớm có những thiên thần đáng yêu như các nhóc tỳ nhà Hà Hồ: "Khi nào mới có được 2 cục đáng yêu như thế này nhỉ?".

Bài đăng của cựu thành viên 365 ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những lời khen đáng yêu dành cho 2 em bé nhà Hà Hồ thì không ít bình luận bất ngờ gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc. 

Theo đó, khi S.T Sơn Thạch bày tỏ niềm yêu thích với trẻ em, nhiều khán giả đã ‘giục’ nam ca sĩ sớm về một nhà với Ninh Dương Lan Ngọc: "Hỏi ý kiến Lan Ngọc liền"; "Cưới chị Ninh Dương Lan Ngọc là có liền anh ơi"; "Ước gì anh và chị Ngọc sau này có cặp song sinh như vậy"...

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch được biết là một cặp bạn thân khác giới đình đám của showbiz. Cả hai thường xuyên xuất hiện đầy tình cảm cùng nhau và hỗ trợ tích cực nhau trong sự nghiệp. Đáng nói Ninh Dương Lan Ngọc luôn có vị trí đặc biệt với ST Sơn Thạch. Chính vì sự thân thiết quá mức tình bạn này mà nhiều người gọi tên mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và ST Sơn Thạch là "trên tình bạn, dưới tình yêu".  Dù từng phủ nhận chuyện yêu đương với Lan Ngọc khi cho biết: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại", nhưng khán giả lại liên tục ‘đẩy thuyền’ đặc biệt là khi cả hai vẫn đang độc thân.

Ninh Dương Lan Ngọc và ST vô cùng đẹp đôi

Lan Ngọc cũng từng dành những lời khen cho người bạn thân của mình: "Mọi người đều biết S.T là một người rất ít nói, sống khép kín, nhưng sau khi có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện nhiều cùng bạn ấy thì Ngọc thấy S.T là một người chắc chắn sẽ còn tiến xa, vươn cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Một điều nữa, với những người luôn sống tình cảm, hết mình vì công việc và những người xung quanh thì chắc chắn sẽ là người đem đến cho bạn gái của mình hạnh phúc."

 

Quay lại clip Lan Ngọc mua hàng hiệu, tự tin diện váy bó sát khoe eo phẳng lỳ và lưng trần mịn màng

(Techz.vn) Ngắm nhìn khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ của Ninh Dương Lan Ngọc tại cửa store, khán giả không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất