Quản lý cũ Phi Nhung bị tố nợ tiền

Becky Trương , 13/09/2022 16:21:03(GMT+7)
Quản lý cũ Phi Nhung bị tố nợ tiền

(Techz.vn) Sau khi quản lý cũ của Phi Nhung bị bóc phốt, cư dân mạng quay ngược thái độ 180 độ với Hồ Văn Cường.

Ngày 13/9, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh tài khoản tên L.M.P có tích xanh đã tố cáo quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung quỵt nợ. Đáng nói, tài khoản này còn không ngại đăng tải hình ảnh rõ nét của Minh Trí.

Quản lý cũ của Phi Nhung bị 'bóc phốt'

Đáng nói, dưới phần bình luận, L.M.P còn tiết lộ là bạn bè mười mấy năm với Minh Trí, vì người này năn nỉ tài khoản trên mới cho mượn cả trăm triệu, nhưng lại không chịu trả. Đáng nói, cũng ở phần bình luận, 1 người quen cũng thả bình luận cho biết hồi nữ ca sĩ Phi Nhung mới mất, Minh Trí cũng mượn tiền nhưng không cho vay.

Hiện tại, chính chủ vẫn chưa phản hồi về thông tin này. Nhưng bài đăng bóc phốt này đã nhận về được chia sẻ rầm rộ và chú ý của cư dân mạng.

Bởi lẽ, quản lý cũ của Phi Nhung từng là người nhiều lần lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường trong thời điểm cố ca sĩ qua đời. Điều này vô tình biến thành Hồ Văn Cường biến thành ‘1 người con nuôi vô ơn’ trong mắt công chúng. Dù vẫn có luồng ý kiến bênh vực Hồ Văn Cường nhưng ở thời điểm đó, nam ca sĩ cùng gia đình đã chịu đựng khủng hoảng truyền thông, bị ‘ném đá’ dữ dội.

Quản lý cũ của Phi Nhung từng công kích Hồ Văn Cường

Theo đó, nhân vật này từng đăng đàn cảnh cáo fan Hồ Văn Cường và cho biết trong tay đang nắm nhiều chuyện của nam ca sĩ thậm chí cả ‘giấy trắng mực đen’ về việc chính Hồ Văn Cường đã dựng chuyện vu khống mẹ nuôi. Những hành động liên tiếp tấn công này đã góp phần khiến Hồ Văn Cường có 1 thời gian cực kỳ đen tối.

Chính vì vậy mà vụ việc nam quản lý cũ của Phi Nhung bị bóc phốt khiến nhiều cư dân mạng đã ‘quay xe’, thay đổi thái độ với Hồ Văn Cường và tội nghiệp thay nam ca sĩ khi từng bị công kích dữ dội: “Xưa chúng mày cứ chửi HVC, chửi bố mẹ người ta !”,“Tội HVC biết bao, sống với quỷ”, “chắc mượn tiền trả cho Hồ Văn Cường”, “Hổm mấy má binh ông này chửi ba mẹ HVC quá trời nè. Rồi giờ quay xe chưa hay quê quá rồi im luôn”.

CĐM 'quay xe' với Hồ Văn Cường

Có thể thấy vụ việc xung quanh khúc mắc giữa Hồ Văn Cường và phía những người thân thiết với Phi Nhung tuy đã qua được 1 thời gian nhưng vẫn còn 1 số khúc mắc với cư dân mạng.

 

Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích thậm tệ Hồ Văn Cường bị tố quỵt nợ, lộ sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích thậm tệ Hồ Văn Cường bị đăng đàn “quỵt nợ”, vén man sự thật đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất