Tình hình Phi Nhung diễn biến phức tạp, danh ca Thanh Tuyền nghẹn ngào cầu nguyện cho đàn em

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 13:45:49(GMT+7)
Tình hình Phi Nhung diễn biến phức tạp, danh ca Thanh Tuyền nghẹn ngào cầu nguyện cho đàn em

(Techz.vn) Danh ca Thanh Tuyền cũng nhiều nghệ sĩ khác vô cùng lo lắng và chỉ biết cầu nguyện cho tình hình của Phi Nhung.

Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại đã tổ chức đêm nhạc Gửi tình thương về Sài Gòn để kêu gọi quyên góp hướng về những người dân đang gặp khó khăn vì đại dịch ở Việt Nam. 

Đáng nói trong chương trình này, Danh ca Thanh Tuyền đã có những chia sẻ xúc động về Phi Nhung - nữ ca sĩ đang phải nằm viện, chiến đấu với căn bệnh Covid-19.

Nữ danh ca nghẹn ngào khi nhắc về nữ ca sĩ Phi Nhung : "Năm nay, giới nghệ sĩ của chúng tôi có nhiều tin buồn lắm. Hiện tại, Phi Nhung cũng đang bị bệnh nặng nên tôi rất mong quý vị cầu nguyện cho cô ấy. Ví dụ như tôi, giờ có ra đi đi chăng nữa cũng không sao tại vì những thăng trầm cuộc đời tôi đã trải qua hết rồi. Chỉ thương Phi Nhung thôi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh. Đó là niềm hạnh phúc của nghệ sĩ chúng tôi, thưa quý vị”.

NSƯT Ngọc Huyền cũng tiết lộ rằng nhiều đồng nghiệp ở Mỹ vô cùng quan tâm đến tình hình của Phi Nhung đặc biệt là danh ca Thanh Tuyền. NSƯT Ngọc Huyền cho biết mẹ chồng cô lúc nào cũng lo lắng, cầu nguyện cho đàn em.

Nữ nghệ sĩ cải lương chia sẻ: “Ở Mỹ, ai cũng quan tâm và yêu Phi Nhung vô cùng. Mẹ Thanh Tuyền thương Phi Nhung lắm, theo dõi tình hình sức khỏe hằng ngày. Hôm thứ năm vừa qua, bên Việt Nam có cuộc đại phẫu thuật giúp Phi Nhung và ca phẫu thuật rất thành công. Bây giờ cả giới văn nghệ sĩ đều yêu thương, rất hy vọng và tin tưởng Phi Nhung sẽ vượt qua đại nạn này”.

Trong suốt những ngày vừa qua, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có nhiều diễn biến phức tạp khiến giới nghệ sĩ và nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Trên mạng cũng xuất hiện nhiều tin đồn về việc sức khỏe của nữ ca sĩ đang trong tình trạng nguy cấp khiến quản lý của cô đã phải lên tiếng khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện và xin mọi không đăng tải những thông tin tiêu cực về tình trạng của Phi Nhung trong thời điểm này. 

 

Quyết kiện nữ CEO đến cùng, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái bị khán giả chê làm màu, tẩy trắng

(Techz.vn) Việc Đàm Vĩnh Hưng công khai các hình ảnh từ thiện giữa thời điểm nhạy cảm khiến khán giả tranh cãi trái chiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất