Rộ tin Jack bị 'bay sạch' thu nhập khủng vì scandal, số tiền mất trắng sau 1 tháng gây choáng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 11:18:05(GMT+7)
Rộ tin Jack bị 'bay sạch' thu nhập khủng vì scandal, số tiền mất trắng sau 1 tháng gây choáng

(Techz/vn) Riêng chỉ tính trên nền tảng Youtube, Jack có thể mất một khoản thu nhập lớn sau ồn ào có con riêng.

Đang là một nam ca sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng nhất nhì showbiz, Jack bất ngờ vướng phải scandal chấn động khi xác nhận có con riêng với bạn gái cũ và đồng thời bị nhiều cô gái tố bắt cá nhiều tay.

Ngay lập tức, Jack đã phải đối diện với làn sóng tẩy chay của rất nhiều bộ phận khán giả. Điều này ngay lập tức ảnh hưởng đến sự nghiệp đang ở đỉnh cao của nam nghệ sĩ. Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao bàn luận về thông tin nguồn thu nhập của Jack trên nền tảng Youtube bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Số liệu về kênh YouTube của Jack vào tháng 9/2021 (Theo  Social Blade)

Chuyên trang thống kê Social Blade cho biết kênh J97 của Jack đã giảm tới 200% lượt đăng ký kênh trong 30 ngày qua. Theo đó kênh youtube của nam nghệ sĩ đã có đến  20.000 người hủy theo dõi, khiến lượng xem giảm  27%. Điều này đã rất có thể khiến doanh thu trong năm của Jack trên nền tảng này chỉ ở mức 24.200 USD (550 triệu đồng) - 387.600 USD (tương đương 8,6 tỷ đồng)/ tháng, ; từ 24.200 đến 387.600 USD/năm (550 triệu - 8,8 tỉ VNĐ.

 

 

Social Blade cũng ghi nhận vào tháng 3/2020, ở thời điểm Jack có sự quay lại với  MV Là 1 Thằng Con Trai, Ước tính thu nhập 1 năm của Jack từ kênh YouTube trong năm này giao động từ 202,5 nghìn USD (4,6 tỉ VNĐ) cho đến 3,2 triệu USD (gần 73 tỉ đồng). Nếu vậy, dựa theo trang thống kê này thì chênh lệch giữa doanh thu kênh YouTube của Jack trong 2 thời điểm 2020 và 2021 lên đến tối đa 2,8 triệu USD (gần 64 tỉ VNĐ).

Tuy con số này chỉ là ước tính của Social Blade và chưa được bất cứ bên nào kiểm chứng, nhưng ai nấy cũng có thấy rõ sự ảnh hưởng nặng nề về hình ảnh của Jack sau lùm xùm có con riêng.

Con số giảm sút trên nền tảng youtube chỉ thể hiện 1 phần hậu quả mà scandal vừa qua mà Jack đang và sẽ đối mặt.

Hiện tại số phận về sự xuất hiện của Jack trong chương trình gameshow đình đám Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn chưa có câu trả lời khi làn sóng phản đối của khán giả dành cho giọng ca ‘Sóng Gió’.

 

 

Hot lại clip Trấn Thành bị thí sinh THDH 'tát' ngay trên sân khấu, phản ứng khiến khán giả xót xa

(Techz.vn) Clip Trấn Thành bị thí sinh tát lúc phụ diễn trong một chương trình bất ngờ bị cư dân mạng khui lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất