Quyền Linh ròng rã 100 ngày làm từ thiện: Không được gặp con, phải xin qua đêm ở Chùa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 11:09:23(GMT+7)
Quyền Linh ròng rã 100 ngày làm từ thiện: Không được gặp con,  phải xin qua đêm ở Chùa

(Techz.vn) Hành trành từ thiện của Quyền Linh trong suốt mấy tháng qua khiến ai nấy cũng cảm kích khi anh đã vô cùng nhiệt huyết khi giúp đỡ cộng đồng.

Trong suốt 3 tháng, hơn 100 ngày qua, MC Quyền Linh đã không ngại lăn xả, tham gia công tác hỗ trợ dịch, giúp đỡ những bà con khó khăn ở Tp,HCM.

Nam MC đã ròng rã không biết mệt mỏi để đến tận những khu phong tỏa để cung cấp lương thực, thực phẩm thiếu yếu cũng như động viên tinh thần bà con nghèo.

Không chỉ có sự nhiệt huyết, nam MC còn mang tới hình ảnh gần gũi, giản gị trong suốt quá trình thiện nguyện của mình với những bộ đồ cũ, chiếc áo mặc ngược và đôi dép tổ ong thân thuộc. 

Nam MC Quyền Linh còn tạm gác việc chăm sóc vợ con để dồn sức hướng tới cộng đồng. Thậm chí, Quyền Linh tiết lộ nếu vợ không chia sẻ ảnh kỉ niệm lên mạng xã hội thì anh suýt quên cả sinh nhật con gái. Dẫu vậy, anh vẫn nhận được sự thấu hiểu và đồng lòng từ vợ hai cô con gái.

Nam MC chia sẻ thật lòng: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch tôi ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn.

Bà xã chỉ nói một câu "Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn 2 con nhỏ". Bà xã cũng ủng hộ tôi làm việc đó, con tôi cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

Để hạn chế tiếp xúc với vợ còn sau mỗi ngày đi thiện nguyện, Quyền Linh đều xịt khuẩn toàn thân mỗi khi về nhà và ở một căn phòng riêng. Thậm chí, có ngày đi từ thiện trể, anh còn thoải mái ngủ trên xe hoặc xin trú nhờ một ngôi chùa.

Nam MC liên lạc với các con gái cùng qua hình thức online cho dù là ngay khi ở trong nhà: "Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi, chứ đâu có dám ra khỏi phòng.

Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau.

Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về".

Những chia sẻ của MC Quyền Linh lại càng khiến nhiều người thêm nể phục về sự nhiệt huyết, tấm lòng vàng của anh với cộng đồng.

 

Giữa lùm xùm sao kê của giới NS,Quyền Linh có bài đăng gây xúc động, khiến ai nấy không khỏi so sánh

(Techz.vn) Bài đăng mới nhất của nam MC Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi cảm kích và khen ngợi cho công tác thiện nguyện của anh trong suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất