Nhân vật thay thế vai trò của Trấn Thành trong Running Man: Ngỡ ngàng khi không phải là Trường Giang

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 10:45:03(GMT+7)
Nhân vật thay thế vai trò của Trấn Thành trong Running Man: Ngỡ ngàng khi không phải là Trường Giang

(Techz.vn) Nhân vật được tiết lộ sẽ thanh thế biệt danh 'khủng long' của Trấn Thành trong Running Man gây bất ngờ khi là một nghệ sĩ nữ.

Sau khi công bố thời gian phát sóng chính thức, vào tối ngày 9/9, buổi giao lưu của dàn thành viên Running Man Vietnam mùa hai đã lên sóng với sự tham gia của 8 thành viên ‘cốt cán’.

Trong giai đoạn khởi động mùa 2, Running Man Việt Nam đã gặp không ít khó khăn khi Thúy nhận về tranh cãi khi thế Trấn Thành, BB Trần bằng Trường Giang.

Dàn thành viên chính của RM mùa 2

Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi trước việc hai cây hài chính của của mùa 1 là Trấn Thành và BB Trần đã rời khỏi chương trình. Thậm chí, ở khoảng thời gian đầu, nhiều khán giả trung thành của chương trình còn hướng sự chỉ trích đến Trường Giang, Thúy Ngân và nhiều thành viên khác khi cho rằng những nghệ sĩ này không phù hợp với chương trình vì không có khả năng ‘hài hước’ bùng nổ.

Trong mùa 1, Trấn Thành không chỉ đóng vai trò cốt cán, dẫn dắt các tình huống trở nên hài hước mà anh còn vô cùng lăn xả, chơi hết mình và được đặt biệt danh là ‘khủng long’ khiến các thành viên còn lại phải liên tục liên minh mới có thể chống lại.

Vì vậy mà ở mùa 2 khi không còn sự xuất hiện của Trấn Thành, nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu ai sẽ là ‘khủng long’ đặc biệt là khi Trường Giang không có sở trường về khả năng vận động.

Mới đây, trong chương trình giao lưu trực tiếp, dàn thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 đã bất ngờ tiết lộ Thúy Ngân là thành viên sở hữu thể lực tốt nhất.

Thậm chí, các anh em trong dàn thành viên còn đặt cho nữ diễn viên với biệt danh cô gái lực điền" và được xem là  "Khủng long" của mùa năm nay. 

Phải chăng, qua lời giới thiệu của các thành viên, Thúy Ngân sẽ soán ngôi Trấn Thành ở mùa 1 để trở thành nhân vật khiến các thành viên phải ‘e sợ’.

Trong buổi livestream, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát từng “liên thủ” để xé rách 1 chiếc quần của nam ca sĩ trong đợt ghi hình tại Hàn Quốc và quá bất ngờ trước sức mạnh của cô em. Ngay đến cả Trương Thế Vinh cũng phải lên tiếng rằng phải dè chừng Thúy Ngân vì thể lực của đàn em. 

Để có được thể lực tốt trong cuộc đua này, Thúy Ngân tiết lộ cô đã tập luyện rất nhiều trước khi tham gia chương trình. Trước đó, Thúy Ngân từng bật khóc trước những ý kiến trái chiều khi cho rằng cô không phù hợp với chương trình. Nhưng với sự nỗ lực của mình cùng với những khía cạnh chưa được khám phá, Thúy Ngân hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho chương trình.

 

 

Vũ Hà tung clip 'đòi nợ': 'Đừng nói nhiều, thiếu nợ thì trả!', ai nấy gọi tên Trấn Thành và 50 tỷ

(Techz.vn) Clip với nội dung 'đòi nợ' được thể hiện 1 cách hài hước khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm từ thiện của Trấn Thành

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất