Nam danh hài đình đám có 3 đời vợ, sở hữu Mercedes biển 'Rồng nhả tiền', cát-xê trăm triệu là ai?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/09/2021 15:33:42(GMT+7)
Nam danh hài đình đám có 3 đời vợ, sở hữu Mercedes biển 'Rồng nhả tiền', cát-xê trăm triệu là ai?

(Techz.vn) Chiến Thắng là một nam danh hài đình đám miền Bắc, đời tư của anh cũng khiến nhiều người chú ý khi trải qua 3 đời vợ.

Chiến Thắng được biết đến là một nam danh hài nổi tiếng miền Bắc. Anh được khán giả biết đến khi được nhận vào ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối tuần. Đến năm 2014, nam diễn viên đã nhận vai  Nam Tào trong chương trình Táo quân của VTC và được sự yêu thích bởi đông đảo khán giả.

1630406222-956-thumbnail-width660height440

Nhắc đến Chiến Thắng nhiều người ấn tượng với lối diễn dí dỏm, hoạt ngôn. Tiểu phẩm ‘nói xấu vợ’ đã trở thành ‘thương hiệu’ riêng của Chiến Thắng với độ nổi tiếng khắp cả nước.

Chính vì sự hài hước và khả năng ứng biến trời phú, Chiến Thắng cũng là nam danh hài vô cùng đắt show. Nam danh hài từng tiết lộ rằng mình rất đắt show ở thời điểm gần Tết, thậm chí có ngày anh kiếm được tận 100 triệu đồng.

Chiến Thắng từng trả lời phỏng vấn vào  dịp Tết Nguyên đán 2020 như sau: "Có thể một ngày, như dịp cao điểm gần Tết, trong khoảng 3 tháng gần đây thì có ngày cũng kiếm được 100 triệu đồng hoặc hơn. Show cũng rất dày, hầu như ngày nào cũng có show. Tôi nhiều lúc còn bảo: “Thôi mệt lắm rồi không nhận nữa”. Vợ tôi cũng bảo: “Thôi làm sao để đảm bảo sức khỏe, quan trọng nhất là sức khỏe. Còn lâu còn dài, có khỏe mới đi diễn được chứ không phải một chốc một lát”. Nhưng cũng là cái đam mê nên mình thấy vào guồng, hăng say lao động".

Đáng nói, Chiến Thắng từng gây chú ý khi anh tậu chiếc xe sang Mercedes có giá hơn 2,3 tỷ đồng vào năm 2019. Với bàn tay vàng của mình nam danh hài đã bốc được biển số chứa số 57. Theo phong thủy, đây là con số mang ý nghĩa “Rồng nhả tiền“, người sở hữu con số này có số hưởng lộc, một đời vinh hoa phú quý.

Người vợ hiện tại của nam danh hài Chiến Thắng 

Chiến Thắng khá đào hoa khi có đến 3 đời vợ, anh kết hôn lúc còn khá trẻ, ở thời điểm chưa mấy nổi tiếng. Sau khi ly hôn vợ đầu, anh lại nên duyên với 1 người bạn học cũ là Thanh Tám và sống chung với  4 người con, trong đó có 2 người là con đẻ của diễn viên này và 2 người là con của vợ. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay không lâu sau đó. Gần đây nhất vào 12/2016, danh hài tổ chức đám cưới lần 3 tại quê hương của bà xã kém 15 tuổi - Phú Thọ. 

 

Bị bắt phải sao kê, Trang Khàn có tuyên bố đầy 'thách thức', trái ngược với cách xử lý của Thủy Tiên

(Techz.vn) Quan điểm thể hiện về sự sao kê của Trang Khàn khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất