Trường Giang bị chỉ trích vì ôm ấp phản cảm với Lan Ngọc, khán giả ngán ngẩm vì 'chứng nào tật nấy'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 10:51:52(GMT+7)
Trường Giang bị chỉ trích vì ôm ấp phản cảm với Lan Ngọc, khán giả ngán ngẩm vì 'chứng nào tật nấy'

(Techz.vn) Một khoảnh khắc tình cảm quá mức của Trường Giang và Lan Ngọc trong 1 chương trình truyền hình đã gây nên những tranh cãi cho khán giả.

Sau tập mở màn đầy tranh cãi vì bị cho là đáng thất vọng, tập 2 của chương trình tiếp tục chủ đề bàn luận của cư dân mạng.

Đáng nói, ngay trong đêm 27/9, 1 nhóm kín chuyên bàn chuyện showbiz đã tranh cãi về khoảnh khắc Trường Giang ôm chặt lấy Lan Ngọc.

Theo đó, dù chỉ là những người đứng ngoài chờ xem phần thi với thảm mát xa của Jun Phạm nhưng không hiểu vì lý do gì mà Trường Giang đã ôm chặt Lan Ngọc trong khi các thành viên khác đang đứng hết sức bình thường.

Hành động của Trường Giang ngay lập tức nhận về tranh cãi của cư dân mạng. Trong khí một số người cho rằng trong chương trình cũng có nhiều cảnh Ngô Kiến Huy hay các thành viên khác có hành động thân thiết với Lan Ngọc như bế ăn mừng chiến thắng hay đây là một tình huống nhằm tạo tiếng cười.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây là 1 tình huống nhạt nhòa, không tạo được tình huống hài hước, thậm chí còn thiếu sự tinh tế đến từ ‘vị trí’ của Trường Giang. Không ít người cho rằng đây là một sự thân mật không cần thiết đặc biệt khi đây là một chương trình vận động, không cần nhiều đến yếu tố kịch bản và chưa kể Trường Giang đã là người có gia đình. Trước đây, Trường Giang từng bị phàn nàn vì thói quen thân mật quá đà một cách thiếu tinh tế với các nghệ sĩ nữ trong các chương trình đặc biệt là khi làm trưởng phòng của 'ơn giời! Cậu đây rồi!". Cũng trong chương trình này, sau khi kết hôn với Nhã Phương,Trường Giang cũng tuyên bố mình không tha thiết ôm khách mời nữa và giải thích những tình huống đó đều là do kịch bản: "Trong mùa này, ban tổ chức vô tình sắp xếp cho tôi những kịch bản mà trùng khớp vào vai má, vai con, không phải người yêu thì làm sao phải ôm. Mình làm theo kịch bản. Còn chuyện ôm trai gái thì mình không thiết tha gì nữa”.

Tuy nhiên, hành động ôm nghệ sĩ nữ lại  lặp lại trong Running Man Việt Nam, không ít khán giả cho rằng nam MC lại 'chứng nào tật nấy' và hễ có khác mời khác giới là đều tự động có hành động thân thiết.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang không phù hợp với chương trình khi có cách thể hiện gượng gạo, không tạo được tình huống hài hước:

“Trường Giang rất chi là ‘tinh tế’”, “Trường Giang không có giả trân nhất chỉ có giả trân hơn”

“Mấy chương trình khác hễ khách mời là con gái là chăm lo từng tí một. Người ta nói galang chứ tôi thấy háo sắc. Có vợ có con thì nên giữ lịch sự, galang là phải biết giữ khoảng cách với người khác giới nhưng vẫn lịch thiệp. Chứ không phải galang mà ôm ấp, đút từng miếng ăn đâu mấy má”

“Tính ra trong 7 nụ cười xuân  thấy Lan Ngọc né Trường Giang kiểu sợ dính drama, ai dè qua tới này còn nặng hơn”

Trương Giang thật sự không hợp với chương trình này. Trường giang diễn rất gượng.

 

 

MC Quyền Linh bất ngờ bị CĐM so sánh với Hoài Linh bằng 1 câu thâm thúy, khiến ai nấy gật gù đồng ý

(Techz.vn) Bức ảnh của nam MC Quyền Linh đã tạo nên một sự so sánh giữa nam MC quốc dân và NS Hoài Linh.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất