MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện tâm linh, chỉ cách vượt qua nỗi đau sau khi mất người thân

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 11:11:43(GMT+7)
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện tâm linh, chỉ cách vượt qua nỗi đau sau khi mất người thân

(Techz.vn) Sau khi đối diện với việc mất đi nhiều người thân trong 1 năm, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ góc nhìn khiến cô vượt qua nỗi đau này.

Vào ngày 14/9, nữ MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ chia sẻ việc cô đã mất đi người cậu vào đầu năm vì Covid, đồng thời một người em họ của cô cũng vừa qua đời vào tháng trước vì đột qụy.

Trước nỗi đau mất người thân liên tiếp này cũng như bối cảnh dịch Covid-19, MC Kỳ Duyên đã đăng tải một video lên trang cá nhân với nội dung: “Cách vượt qua nỗi đau mất người thân”.

Nữ MC chia sẻ video kèm bài đăng trên trang cá nhân: “Trải qua sự mất mát của quá nhiều người thân, KD đã tìm hiểu sâu về vấn đề tâm linh bằng nhiều cách khác nhau như đọc sách, nghe giảng, nghiên cứu trên mạng và những gì mình tự khám phá sau những buổi thiền định. KD đọc rất nhiều về các ca của những người “chết đi sống lại” (near death experience).  Ví dụ như ca đặc biệt của bệnh nhân ung thư tới thời kỳ “bác sĩ bó tay” bà Anita Moorjani.  Bà đã chết đi sống lại và khi sống lại thì tự nhiên bao nhiêu khối ung thư trong người đều biến khỏi. Hồ sơ bệnh lý của bà đã được bao nhiêu bác sĩ, học viện nghiên cứu và kết quả duy nhất họ có thể đưa ra là bà đã “tự nhiên khỏi bệnh” (instantaneous recovery).  Có thế thôi vì chính các bác sĩ cũng không hiểu vì sao bà lại khỏi bệnh sau khi mới chết???

Video clip ở dưới KD đã quay từ tháng một khi cậu KD mới qua đời, nhưng KD vẫn ngần ngại không muốn đưa ra vì vấn đề tâm linh và đức tin là những đề tài rất cá nhân và nhạy cảm.  Hôm nay KD xin chia sẻ không ngoài ý muốn là ai vừa mất mát người thân có thể tìm được một chút an.”

Theo đó, đây là video được Kỳ Duyên quay sau 1 tháng cậu ruột của cô qua đời. Sau khi tìm hiểu các kiến thức trong sách hay trên internet, Kỳ Duyên đã chia sẻ những câu chuyện thực tế giúp cô có thể có cái nhìn tích cực hơn về  ‘cái chết’ và vượt qua nỗi đau mất người thân.

Nữ MC cho rằng sự ra đi của những người đã mất không phải là sự ra đi vĩnh viễn. Kỳ Duyên cho biết cô tin rằng phần linh hồn của những người đã qua đời vẫn luôn tồn tại.  Cô cũng cho hay những chia sẻ của cô liên quan đến vấn đề  tâm linh và đức tin - đều là những đề tài nhạy cảm. Tuy vậy nữ MC vẫn muốn chia sẻ cách nhìn nhận của cô để giúp mọi người có thể bớt được sự đau buồn trước việc mất đi những người.

Chia sẻ của nữ MC đã nhận về sự đồng cảm của nhiều khán giả đặc biệt là những người vừa trải qua nỗi đau mất mát. Nhiều người cảm ơn Kỳ Duyên khi đã dám đề cập đến những chuyện tâm linh hay về niềm tin để giúp mọi người có thể vơi đi nỗi đau xót trước cảnh chia lìa. 

 

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lời phán của 'thầy bói' về chuyện tình duyên,khán giả ngã ngửa khi biết kết quả

(Techz.vn) Tuy đã được 'tiên tri' về chuyện tình cảm, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn ở trong tình trạng độc thân vì lý do 'bất đắc dĩ'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất