Lê Dương Bảo Lâm than thở khó khăn chồng chất vì dịch bệnh: Mẹ ốm cả tháng,bị ngân hàng gọi liên tục

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 15:59:51(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm than thở khó khăn chồng chất vì dịch bệnh: Mẹ ốm cả tháng,bị ngân hàng gọi liên tục

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ hàng đống khó khăn mà gia đình anh phải đối diện trong mùa dịch.

Sau nhiều tháng phải dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật và phải về quê cùng gia đình, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải hình ảnh đơn giản, mộc mạc của hai vợ chồng và tiết lộ hoàn cảnh ‘khó khăn’: “Trung thu buồn của cặp vợ chồng dưới quê nghèo khổ, mấy nay mẹ bệnh ... khu lâm vùng đỏ ... trời thì mưa .... không công ăn việc làm .....ngân hàng réo liên hồi .... tình hình mọi người sao rồi kể lâm nghe với .... hihi …”

Theo đó, qua lời than thở của Lê Dương Bảo Lâm thì hiện tại khu vực của anh đang là ‘vùng đỏ’ vì vậy không thể làm ăn được gì. Thậm chí, mẹ của nam diễn viên còn bị bệnh suốt mấy tháng trời và anh còn bị ngân hàng réo liên hồi…

Chia sẻ nửa thật nửa vui của nam diễn viên cũng cho thấy Lê Dương Bảo Lâm cũng bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề vì dịch bệnh. Cụ thể, không chỉ hoạt động nghệ thuật bị ngưng trệ mà công việc kinh doanh cùng vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng rơi vào khó khăn khăn khi khu vực nhà anh cũng thuộc vùng đỏ.

Vào tối 1/9, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã phải ‘cầu cứu’ sự giúp đỡ ngay trong đêm khi mẹ vợ bị đau bụng dữ dội. Sau đó, anh đã tìm được cách để đưa mẹ đến bệnh viện tỉnh siêu âm. Nam diễn viên tiết lộ, mẹ vợ anh bị u nang và phải nhập viện phẫu thuật.

Tuy đang phải đối diện nhiều khó khăn nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn có chia sẻ hài hước và động viên khán giả: “Cố lên nha mọi người mây nay lâm bỏ bê mọi người quá....”

 

 

Vừa lên tiếng bất ngờ về Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tung clip gây nghi vấn mỉa mai 'ai đó'

(Techz.vn) Clip mới đăng tải của Vũ Hà khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang 'đá xoáy' một nhân vật hot nhất thời điểm hiện tại.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất