Clip Trang Khàn tuyên bố về khoản tiền không thể sao kê, quả quyết 1 câu gây bất lợi cho Thủy Tiên

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 11:51:50(GMT+7)
Clip Trang Khàn tuyên bố về khoản tiền không thể  sao kê, quả quyết 1 câu gây bất lợi cho Thủy Tiên

(Techz.vn) Đoạn clip Trang Khàn có phát ngôn về chuyện sao kê khiến cư dân mạng xôn xao khi phát hiện 1 chi tiết 'chưa khảo đã xưng'.

Trong thời gian vừa qua hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt như: Trấn Thành, Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn…. đã liên tục bị dính đến những tin đồn liên quan đến lùm xùm từ thiện.

Trước những thắc mắc và sức ép của dư luận khi liên tục yêu cầu các nghệ sĩ này phải sao kê, những người nổi tiếng trên đã có phản ứng khác nhau. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh dù chưa đăng tải sao kê công khai nhưng khẳng định mình trong sạch và đã đệ đơn kiện người bôi nhọ mình thì Trấn Thành và Thủy Tiên đã tiến hành công khai sao kê hàng ngàn trang để xác minh số tiền đã kêu gọi được.

Thậm chí, Thủy Tiên và Công Vinh còn trực tiếp đến ngân hàng, livestream trước sự có mặt của giới truyền thông, gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, những động thái này vẫn chưa làm xuôi lòng dư luận khi nhiều người vẫn còn bức xúc và thắc mắc trước cách giải trình của các của nghệ sĩ.

 

Đáng nói, trong khoảng thời gian bị yêu cầu sao kê, Trang Khàn vẫn liên tục livestream và có những phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề này.

Mới đây, giữa lúc mạng xã hội đang bàn tán về bản sao kê của Thủy Tiên, 1 clip ngắn trong 1 livestream của Trang Khàn đã được lan truyền trên mạng:

Cụ thể trong clip, Trang Khàn hùng hồn tuyên bố: “Sao kê nó cũng chỉ là 1 hình thức, các bạn chỉ kiểm tra, kiểm toán được số tiền chuyển khoản thôi ạ. Còn như em, em có 1 khoản tiền các bạn không thể biết, không thể sao kê được đâu. Đó là khoản tiền từ nước ngoài gửi về mà em nhận tiền mặt, đó là tiền Kiều hối. Rồi tiền người ta đưa đến quán bún đậu nhà em, đưa tận tay, ‘tiền sống’ đó các chị. Cái đó là chị không gọi là sao kê được đâu. Các chị nhớ em có quán bún đậu không? Hàng bao nhiêu khách đến quán bún đậu đưa 500.000 - 1 triệu đồng cho thu ngân, những cái đấy em ghi tay sao các chị biết được! Cái người làm từ thiện á, ăn chặn hay không chỉ có đúng người đó biết. Sao kê chỉ biết những người chuyển khoản vào thôi, còn em là các chị không sao kê được đâu.”

Theo đó, Trang Khàn khẳng định mình có nhận những khoản tiền ủng hộ để làm từ thiện mà không thể sao kê được vì đó là những khoản Kiều hối, nhận tiền mặt. Cô còn khẳng định rằng những khoản này mọi người không thể kiểm soát và biết hết được vì đều tổng hợp do ghi chép còn phương pháp sao kê chỉ dành cho các giao dịch ủng hộ chuyển khoản. Thậm chí, cựu người mẫu còn khẳng định một câu 'xanh rờn' rằng việc ăn chặn từ thiện hay không chỉ có mỗi 1 người đứng ra làm là biết.

Ngay lập tức, những phát ngôn của Trang Khàn đã khiến cư dân mạng xôn xao khi cho rằng cô đã mở ra một khía cạnh khác của vấn đề minh bạch từ thiện đó chính là ngoài các chuyển khoản, không ít người nổi tiếng cũng nhận tiền mặt của các mạnh thường quân để đi làm từ thiện. Việc Trang Khàn thừa nhận việc có những khoản tiền này mà mọi người không thể yêu cầu sao kê khiến nhiều người tiếp tục thắc mắc về tính minh bạch khi kê khai các khoản tiền ủng hộ. Thậm chí, không ít người còn cho rằng phát ngôn này có thể gây bất lợi vói các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng khi vấn đề minh bạch sao kê còn chưa được giải quyét thì câu hỏi đặt ra về các khoản ủng hộ đến từ các khoản khác lại được đưa ra.

Nhiều bình luận cho rằng sự mất bình tĩnh của Trang Khàn đã khiến cô có những phát ngôn tự gây phiền phức cho bản thân và nhiều nghệ sĩ đang dính phải lùm xùm từ thiện: "Lần này lại hiểu chuyện ghê", "Không biết phe nào, hại đồng đội rồi", "Lần này chị nói đúng! Vô tình chị làm hại đồng đội chị rồi!"

 

Chưa kiếm được ứng cử viên thay thế Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài vẫn thông báo về việc 'tái xuất'

(Techz.vn) Sau 1 loạt biến cố và phải ngưng sản xuất vì dịch bệnh, Thách Thức Danh Hài mùa mới bắt đầu có động thái quay trở lại.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất