Bị đồn giàu vì hay từ thiện,Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị ngân hàng gọi, phải livestream đến khan họng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 16:44:39(GMT+7)
Bị đồn giàu vì hay từ thiện,Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị ngân hàng gọi, phải livestream đến khan họng

(Techz.vn) Trước những tin đồn về sự giàu có, Lê Dương Bảo Lâm đã thú nhận rằng mình cũng đang gặp không ít khó khăn vì tình hình dịch bệnh chứ không hề dư giả gì.

Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên hài trẻ nổi bật khi bất ngờ nổi tiếng trong vài năm gần đây. Ngoài ra, anh còn nổi tiếng với danh xưng ‘thánh livestream’ khi mỗi lần livestream bán hàng đều thu về lượt xem khủng.

Có cuộc sống được nhiều người nhận định là dư dả, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm còn thường xuyên làm từ thiện khi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thời gian dịch bệnh, vợ chồng nam nghệ sĩ cũng tích cực chia sẻ thức ăn với bà con.

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa nhận rằng gia đình anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh khi không có show vì các hoạt động giải trí đều ngưng trệ.

Mới đây, vào ngày 29/9, nam diễn viên hài đã đăng tải 1 video trên kênh Youtube cá nhân với tiêu đề: “TỪ THIỆN NHIỀU VẬY, LÂM CÓ GIÀU KHÔNG? CÂU TRẢ LỜI ĐÂY NHA QUÝ VỊ”.

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ tình trạng hiện tại của gia đình anh và bác bỏ thông tin cho rằng anh giàu có mới đi làm từ thiện nhiều như vậy.

Cụ thể, nam diễn viên thú thật rằng anh không hề giàu như mọi người nghĩ, thậm chí sáng ra anh còn vừa bị ngân hàng gọi ‘nhắc nợ’.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ trong thời gian vừa qua anh không ra nhiều clip là bởi vì đang bận chuyển sang livestream ở các nền tảng khác để kiếm thêm thu nhập trong thời gian không thể chạy show.

Anh thành thật chia sẻ trong video: “Mấy nay, ai cũng hỏi em là sao ít ra clip . Nói thật với quý vị, em đi qua mấy cái app (ứng dụng) khác em livestream kiếm tiền đó quý vị. Ai cũng nói em giàu, ai cũng đồn em có tiền này nọ. Em nói thiệt quý vị á. Trời ơi, sáng nay ngân hàng bắt đầu điện. Thấy vậy thôi chứ nhà em đang nợ ngân hàng tùm lum tùm la. Em mà giàu em đi làm làm cái gì. Em đi làm cực khổ ngày em livestream 8 tiếng, cái giọng nó khàn luôn, khan cổ họng luôn. Nên em có quay clip được đâu, em phải qua bên đó em xây dựng mà cho nên là cực khổ trăm bề, hổng có giàu nha. “

Lê Dương Bảo Lâm cũng nói thêm về việc từ thiện là do có những hoàn cảnh quá khó khăn nên anh cùng nữ nghệ sĩ Khả Như đã chung tay giúp đỡ chứ không hề giàu có gì: “Với nhiều khi bà Khả Như nói có mấy trường hợp mà ba mẹ mất vì Covid này nọ, rồi em với Khả Như hỗ trợ mấy em 1 năm 3 triệu đồng, xong nuôi mấy em. Nhiều khi mọi người nói màu mè, không màu mè quý vị ơi. Trời ơi, hai vợ chồng tui em cũng khổ thấy bà, thiệt sự luôn. Tại vì vợ chồng em cũng không dám ra đường vì dịch bệnh nên nhờ các anh chị văn phòng, nhóm từ thiện là lại chở xong rồi đem đi đâu thì đem làm giùm tụi em chứ tụi em cũng ở nhà, cũng khổ cực trăm bề.”

Cuối video, Lê Dương Bảo Lâm cũng khẳng định rằng mình và vợ đang livestream ở các nền tảng khác nhau để chi trả cho tiền sinh hoạt phí, tiền ngân hàng. Thỉnh thoảng anh cũng hỗ trợ đồ ăn cho các bà con khó khăn và thú thật rằng có nhiều người đến xin hỗ trợ tiền trọ thì anh cũng không đủ điều kiện để cho.

 

Minh Tuyết nghẹn ngào tiết lộ bí mật về Phi Nhung, nhận xét xúc động về con người thật của đàn chị

(Techz.vn) Trước sự ra đi của Phi Nhung, Minh Tuyết đã chia sẻ những kỷ niệm đầy đáng nhớ với đàn chị khi tiết lộ 'nữ hoàng băng đĩa' là người giúp đỡ cô thời mới vào nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm