Bắt chọn giữa Lan Ngọc và Thúy Ngân, Trường Giang cùng Trương Thế Vinh có câu trả lời gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 10:50:14(GMT+7)
Bắt chọn giữa Lan Ngọc và Thúy Ngân, Trường Giang cùng Trương Thế Vinh có câu trả lời gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước một câu hỏi khó về việc ai là người xinh nhất Running Man Việt Nam mùa 2, dàn thành viên đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán gỉa, chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 đã ấn định ngày phát sóng chính thức vào 19/9 với dàn thành viên bao gồm các nghệ sĩ đã tham gia vào mùa 1 cũng như các ‘nhân tố’ mới gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Karik và Jack.

Dàn thành viên chính của RM mùa 2

Trước ngày lên sóng, dàn thành viên đã lên sóng livestream để giao lưu cùng khán giả và tiết lộ một phần nào sự kết nối của các thành viên với nhau.

Ở mùa hai, Running Man Việt Nam hứa hẹn sẽ có những điểm mới lạ khi có đến 2 thành viên nữ sau khi bổ sung Thúy Ngân.

Mới đây, 1 tài khoản Tiktok đã đăng tải một đoạn clip cắt ra từ trong livestream của các thành viên và thu được gần 40.000 lượt yêu thích từ khán giả.

Theo đó, trong clip khi được hỏi giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân thì ai xinh hơn, lần lượt các thành viên đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Cụ thể, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát và Karik đều chọn Ninh Dương Lan Ngọc. Con lại ngoài Lan Ngọc, chỉ có Trương Thế Vinh không ngần ngại mà đã nhanh chóng lựa chọn Thúy Ngân là người xinh nhất.

Câu trả lời của nam ca sĩ khiến ai nấy không khỏi thích thú bởi vốn dĩ Trương Thế Vinh  và Thúy Ngân lâu nay đã có tin đồn tình cảm. Chính việc nam ca sĩ không ngần ngại khi lựa chọn Thúy Ngân đã khiến nhiều người tiếp tục ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi này.

Về phần Trường Giang nam MC đã rất tinh tế khi không đưa ra đáp án và hài hước giải thích rằng: “Mấy đứa con trai thì nói xinh được chứ mấy đứa con gái không xinh mà bắt trả lời xinh”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây là một câu hỏi khó và thiếu tinh tế khi đưa hai nữ diễn viên đều xuất sắc về ngoại hình ra so sánh.

 

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh kỷ niệm 'vợ chồng' với MC Quyền Linh 23 năm trước, nhan sắc gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh bồi hồ nhớ lại những kỷ niệm khi đóng chung phim với Quyền Linh hơn 2 thập kỷ trước.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất