Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà bị bạn 'hại' lộ cả bí mật tránh né bao lâu nay

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/09/2020 16:15:11(GMT+7)
Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà bị bạn 'hại' lộ cả bí mật tránh né bao lâu nay

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà dường như không có thể giấu chuyện mang thai được nữa.

 

Trong thời gian qua, ‘nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà nhận về sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ mang song thai với tình trẻ Kim Lý.

Điều đáng nói là dù lộ rõ những biểu hiện mang bầu nhưng cả Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý vẫn chưa từng lên tiếng về tin đồn này.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Trong lúc Hồ Ngọc Hà dường như không muốn nhắc đến chuyện mình có bầu trước truyền thông thì trong đêm nhạc Love Song 2020, Hà Anh Tuấn đã vô tình tiết lộ câu chuyện về tin vui của ‘nữ hoàng giải trí’. Cụ thể, nam ca sĩ vô tư chia sẻ trên sóng livestream rằng anh không ngờ bụng Hồ Ngọc Hà đến thế: "Tuấn chỉ nói những chuyện mà cả nước đều biết thôi mà. Đây là tin vui, không chỉ có 1 mà còn có đến 2".

Trước lời tiết lộ này, Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười trừ và cho biết không phải cô cố giấu chuyện mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình. Những thông tin liên quan đến việc Hồ Ngọc Hà mang bầu dường như không chỉ dừng lại ở đây khi vừa qua một người bạn thân thiết của Hà Hồ là Xuân Lan đã lỡ lời tiết lộ thời gian "nữ hoàng giải trí" lâm bồn.

Theo đó, dưới bài đăng chia sẻ về dự án đêm nhạc Love Song 2020 của Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan đã để lại một lời nhắn: “Mấy tháng nữa tái xuất. Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé ơi!”. Sau đó, một người bạn khác liền trả lời bình luận của Xuân Lan: "Đang đợi được mời babies shower", siêu mẫu này cũng nhanh chóng đáp lại: "Ừ. Mong quá nè".

"Babies shower" là buổi tiệc chào đón trẻ sơ sinh chuẩn bị ra đời cũng như chúc cho "mẹ tròn con vuông". Vì vậy bình luận của Xuân Lan càng khẳng định Hồ Ngọc Hà đang mang thai và Kim Lý và chuẩn bị lâm bồn trong vài tháng tới.

Điều thú vị là từ ngày xuất hiện tin đồn mang song thai, Hồ Ngọc Hà luôn giữ im lặng trước truyền thông, luôn né tránh nhắc đến tin đồn. Trong khi đó, bạn bè và người thân của cô lại hết lần này đến lần khác khi tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang có tin vui.

 

Gặp 'tai nạn' trên sân khấu, Hari Won để lộ vết sẹo chằng chịt, phản ứng của Trấn Thành gây bất ngờ

(Techz.vn) Vết thương của Hari Won vẫn chưa lành nhưng cô vẫn cực kỳ xông pha trên sân khấu.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất