Hari Won tiết lộ thói quen giường chiếu 'đều như vắt tranh' của Trấn Thành, ai nghe xong cũng đỏ mặt

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 10:31:39(GMT+7)
Hari Won tiết lộ thói quen giường chiếu 'đều như vắt tranh' của Trấn Thành, ai nghe xong cũng đỏ mặt

(Techz.vn) Hari Won không ngại chia sẻ thói quen của chồng trên giường ngủ.

Qua 8 tập, chương trình “Chị em chúng mình” đã gây ấn tượng lớn cho khán giả khi chị em có thể nói lên quan điểm cá nhân và tiết lộ những bí mật đầy táo bạo.

Trong tập mới nhất của chương trình này, những nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã bất ngờ chia sẻ về những điều thầm kín hay thói quen trong phòng ngủ của mình.

Hari Won chia sẻ về chuyện thầm kín 

Theo đó, Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tiết lộ được Trấn Thành đặc biệt cưng chiều. Nữ ca sĩ cho hay trong gia đình Trấn Thành luôn là người nấu ăn và cô chỉ việc thưởng thức để chồng cảm thấy vui. Bà xã Trấn Thành cũng không ngại tiết lộ bí mật trên giường ngủ khi cô luôn là gối ôm. Cho dù làm gì, ăn, ngủ hay chơi điện thoại, Trấn Thành luôn phải ôm Hari Won vào lòng mỗi khi đi ngủ.

Chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trong chương trình, Hari Won cũng thể hiện sự tự tin của mình trong chuyện chăn gối, cô thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình: “Đây là chồng mình rồi, mình muốn bây giờ những cảm xúc, những gì hay ho nhất, thăng hoa nhất là chỉ có tui làm được cho chồng tui thôi. Bây giờ tui thách luôn ra ngoài có ai làm được như tui hay không. Cho nên Hari rất chịu học hỏi”.

 

Nếu như mọi người thường đỏ mặt và ngại ngùng khi chia sẻ những điều thầm kìm của đời sống vợ chồng thì Hari Won càng ngày càng táo bạo và thoải mái khi chia sẻ những chuyện được nhiều người cho là nhạy cảm, tế nhị. Tuy nhiên, cách chia sẻ đầy thẳng thắn và hài hước của cô nàng khiến nhiều người không khỏi thích thú. Hơn nữa, 'Chị em chúng mình' là nơi để chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, giúp chị em có thể thẳng thắn và nói lên được quan điểm của bản thân

 

Thanh Thảo hiếm hoi tiết lộ ảnh của con trai Ngô Kiến Huy, CĐM phát hiện ra điểm gây lo lắng

(Techz.vn) Thanh Thảo tiết lộ hình ảnh mới nhất của con trai Ngô Kiến Huy, ngoại hình của cậu bé gây nhanh chóng chủ đề tranh luận của khán giả.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm