Minh Béo tiếp tục có động thái gây tranh cãi

Becky Trương , 05/08/2022 15:44:24(GMT+7)
 Minh Béo tiếp tục có động thái gây tranh cãi

(Techz.vn) Vừa bị chỉ trích về việc đùa cợt về việc được đóng vai Phật, Minh Béo vẫn có động thái gây bức xúc.

Vào 4/8, nam diễn viên Minh Béo đã gây phẫn nộ khi khoe việc mình được phân vai Đức Phật trong 1 dự án: “Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới".

Chia sẻ này cùng hình ảnh DV Minh Béo mặc trang phục của Phật khiến khán giả khiến vô cùng bức xúc vì trong quá khứ nam diễn viên này đã có tiền án ấu dâm. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nếu như cho Minh Béo đóng vai Phật thì là 1 hành động xúc phạm, chiêu trò PR bẩn.


 Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấ.u d.â.m

Liên quan đến vụ việc, mới đây, nghệ sĩ Phượng Trang, đại diện đoàn Bông Sen Sài Gòn đã chia sẻ sự thật ngỡ ngàng về vụ việc trên. Theo đó, bà khẳng định không có chuyện Minh Béo được giao đóng vai Đức Phật mà nam diễn viên chỉ mặc thử trang phục rồi đăng tải lên Facebook: “Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc”.

Nghệ sĩ Phương Trang đã vô cùng bức xúc trước hành động của Minh Béo: “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.

Sau khi ồn ào này xảy ra, Minh Béo đã xóa bài đăng đùa cợt nói trên, tuy nhiên nam diễn viên không hề lên tiếng đính chính về sự việc.

Hình ảnh Minh Béo niệm phật

Thậm chí vào sáng ngày 5-8, Minh Béo còn livestream trong bộ tụng kinh Vu Lan tại nhà riêng, đáng nói nam diễn viên còn mặc đồ Phật tử và quay lại quá trình tụng kinh của mình. Phần livestream của Minh Béo tuy đã hạn chế bình luận nhưng vẫn nhận về hàng loạt lượt phẫn nộ. 

Động thái dửng dưng này sau khi đùa về việc được đóng vai Phật khiến Minh Béo lại càng nhận về sự chỉ trích của cư dân mạng. 

Minh Béo thể hiện mình là 1 người theo Phật Pháp

Về đoạn livestream trên trang cá nhân, trước khi bước vào quá trình tụng kinh gần 1 tiếng, Minh Béo không quên kêu gọi mọi người ủng hộ cho các sản phẩm và các kênh truyền thông của mình. Nếu nhìn xung quanh nhà của nam diễn viên, ai nấy nhật đều nhận ra tượng Quan Âm Bồ Tát và bạn thờ Phật cho thấy Minh Béo là người theo Phật pháp.

Trên facebook của Minh Béo liên tục chia sẻ những bài viết liên quan đến Phật Pháp nhưng việc nam diễn viên mang vai diễn về Phật ra làm trò đùa khiến dân tình vô cùng khó hiểu và phẫn nộ. 

Hiện tại trang cá nhân của Minh Béo chỉ để lại những bình luận ủng hộ mình và hạn chế các bình luận chỉ trích và tấn công.

 

Minh Béo khoe đóng vai Phật dù có tiền án, Nguyễn Sin mỉa mai cực gắt về liêm sỉ, CĐM xấu hổ thay

(Techz.vn) Việc Minh Béo tự hào khoe được đóng vai Phật dù có tiền án khiến CĐM phẫn nộ, Nguyễn Sin cũng phải để lại bình luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất