'Quỳnh búp bê' Phương Oanh bất ngờ bị vướng vào ồn ào

Becky Trương , 26/08/2022 15:35:49(GMT+7)
'Quỳnh búp bê' Phương Oanh bất ngờ bị vướng vào ồn ào

(Techz.vn) Phương Oanh bị cư dân mạng tấn công sau khi bị nghi lộ ảnh thân mật với Shark Bình. Hiện tại, trang cá nhân của "Quỳnh Búp Bê" đang nhận về những bình luận chỉ trích.

Mới đây, vào ngày 28/6, mạng xã hội xôn xao chia sẻ loạt ảnh nghi vấn nữ diễn viên ‘Quỳnh Búp Bê’ - Phương Oanh thân thiết với 1 doanh đình đám trong Shark Tank- Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình). 

Loạt ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội 

Trong loạt ảnh này, cặp đôi trên liên tục có những hình ảnh tình tứ ở chỗ đông người, thậm chí là có hành động nhạy cảm. Đáng nói, trong 1 bức ảnh chụp ở góc riêng, hình ảnh cô gái trong bức ảnh rất giống nữ diễn viên Phương Oanh. Chưa dừng ở đó, bộ trang phục của cô gái trong loạt ảnh này giống hệt với một bức ảnh trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Phương Oanh bị chỉ ra bằng chứng là cô gái đi cùng Shark Bình

Ngay lập tức, thông tin này đã trở thành ồn ào chấn động mạng xã hội vì từ trước đến nay Phương Oanh là 1 nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp, tài năng của màn ảnh VTV.

Bài đăng mới nhất của Phương Oanh bị cư dân mạng tấn công

Sau khi loạt ảnh trên được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, hàng loạt cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Phương Oanh thả những bình luận khiếm nhã và cả những bức ảnh thân thiết với nam đại gia đình đám.

Dù các nhân vật có liên quan chưa lên tiếng về ồn ào trên nhưng nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự thất vọng cũng như hàng loạt bình luận cho nữ diễn viên đình đám: “Cá mập nhai sống búp bê!!”, “Thất vọng quá nên sẽ anti đến già.”, “Đúng là xuất thân từ lò thiên thai, làm người thứ 3 mà như cao quý lắm..”

Có thể thấy, trước ồn ào trở tay không kịp, Phương Oanh đã chưa kịp đóng phần bình luận ở trang cá nhân khiến nhiều cư dân mạng có cơ hội vào tổng tấn công.

Phương Oanh tên đầy đủ là Đỗ Phương Oanh sinh năm 1989. Trước khi làm diễn viên, cô từng xuất thân là người mẫu tự do. Nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm gây ấn tượng qua một loạt bộ phim như: “Lời thì thầm trong quá khứ”, “Ngược chiều nước mắt”...

Tuy nhiên, cho đến khi đóng “Quỳnh Búp Bê” tên tuổi của Phương Oanh mới được biết đến rộng rãi, sau đó cô cũng gây ấn tượng khi đóng cặp cùng Mạnh Trường trong Hương Vị Tình Thân…

 

 

Sao nam kỳ cựu của VTV bị vợ tra khảo vì phát ngôn về cảnh nóng, Lan Phương liền tỏ rõ thái độ

(Techz.vn) Sau khi phát ngôn về cảnh nóng của vợ trên màn ảnh VTV, Hồng Quang đã bị Diễm Hương làm clip tra hỏi cụ thể.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất