Lộ clip khán giả im ắng khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung

Becky Trương , 14/08/2022 07:00:41(GMT+7)
Lộ clip khán giả im ắng khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung

(Techz.vn) Clip quay cận cảnh màn giao lưu của Hoài Linh trong 1 đêm diễn miễn phí khiến nhiều người nhận ra phản ứng không 'mặn mà' của khán giả.

Từ 1 nam danh hài đình đám có tiếng nói quyền lực trong showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh sau ồn ào chấn động liên quan đến việc giải ngân chậm 14 tỷ đồng tiền kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung. Chưa hết, thời gian nam danh hài bị CEO Nguyễn Phương Hằng đấu tố cũng đã khiến nhiều khán giả quay lưng. Dù đã được xác nhận là không có hành vi ‘ăn chặn’ nhưng nhiều bộ phận khán giả vẫn chưa thể chấp nhận được sự quay lại của NSƯT Hoài Linh.

Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện

Dù chưa tái xuất trong các chương trình gameshow nhưng NSƯT Hoài Linh đã bắt đầu đi diễn ở các tỉnh trở lại. Sự đón nhận của khán giả với sự quay lại của NSƯT Hoài Linh đang gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng nam danh hài ‘bị ghẻ lạnh’, số khác lại phản pháo cho rằng Hoài Linh vẫn là thần tượng trong lòng nhiều người hâm mộ.

Hoài Linh có mặt trong chương trình diễn miễn phí

Mới đây, 1 kênh Tik Tok đã quay cận cảnh sự xuất hiện của Hoài Linh trong 1 show diễn miễn phí ở miền Trung bao gồm nhiều nghệ sĩ đình đám khác. 

Theo đó, trong đoạn clip biểu diễn ở Quảng Nam, Hoài Linh giới thiệu, gửi lời chúc sức khỏe đến khán giả, thậm chí cuối câu còn xen lẫn giọng địa phương để gần gũi hơn. Tuy nhiên khi NS Hoài Linh chào xong, khán giả bên dưới không hề cười, vỗ tay hay phản ứng trước câu đùa của nam NS.

Cư dân mạng cho rằng khán giả không hề mặn mà với Hoài Linh

Ngay lập tức, cư dân mạng đã cho rằng khán giả không còn đón nhận Hoài Linh như xưa, thậm chí có người còn nhắc đến ồn ào từ thiện vừa qua: "Diễn xong 6 tháng sau hãy cười", "khán giả không còn mặn nồng như xưa!", "Không ai vỗ tay vậy trời", "Không nổi 1 tiếng vỗ tay. Đẹp mặt chưa!"

Tuy nhiên để đáp trả những ý kiến cho rằng Hoài Linh bị khán giả ‘ghẻ lạnh’, chủ tải khoản đăng clip trên tiếp tục đăng tải đoạn clip ghi lại Hoài Linh được khán giả tặng hoa, và 1 số người chạy theo ghi hình. Thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng không khí trong clip đầu tiên vẫn cho thấy Hoài Linh tuy còn người hâm mộ nhưng vẫn không được đại khán giả yêu mến và nhiệt tình đón tiếp như xưa.

 

Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào

(Techz.vn) Chia sẻ thông tin về việc tham gia show diễn có mặt Hoài Linh, Ngọc Sơn ghi điểm khi có 1 câu nói thể hiện rõ thái độ dành cho nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất