Vừa công khai STK để cầu cứu khán giả, NS Duy Phương nói 1 câu đầy chua xót về chuyện đi từ thiện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/08/2021 09:52:45(GMT+7)
Vừa công khai STK để cầu cứu khán giả, NS Duy Phương nói 1 câu đầy chua xót về chuyện đi từ thiện

(Techz.vn) Trong những cả Tp.HCM đang gồng mình chống dịch, NS Duy Phương đã có hành động ý nghĩa để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải lên kênh Youtube đoạn clip đang ngồi xếp rau củ vào từng túi nhỏ để người dân tới lấy.

Theo đó, chồng cũ Lê Giang tiết lộ mình đã mua bắp cái và dưa leo từ những xe tải bán ngoài đường rồi đem vào phân loại từng phần, mỗi phần một ký đế mọi người tới lấy.Mỗi phần quà của nam nghệ sĩ còn có thêm mỳ, gạo và bắp cải.

NS Duy Phương chia sẻ cách làm của mình rất đơn giản và không gây mất trật tự: “Tôi làm rất đơn giản, gọn gàng và có tổ chức, ai tới lấy bánh bèo thì tôi phát phiếu để nhận thêm rau rồi đi luôn, không um sùm, mất trật tự làm gì.

Tôi muốn chia sẻ với bà con trong những lúc khó khăn như thế này để cùng nhau vượt qua. Hi vọng cuộc sống trở lại bình thường một ngày nào đó, chúng ta lại cùng vui vẻ.

Cuộc đời này thú vị ở chỗ, chúng ta luôn biết chia sẻ, nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, khó khăn, lá lành đùm lá rách.”

Duy Phương cũng cho hay tuy phần quà hỗ trợ của mình đơn giản nhưng ông đều tự tay chuẩn bị và chọn đồ chất lượng. Nam NS hỗ trợ mọi người với tinh thần ‘tương thân tương ái’, đùm bọc nhau chứ không phải cứ cho đồ rồi xem thường người nhận. Duy Phương có những chia sẻ đầy gan ruột: 

“Tôi làm để chia sẻ, mọi người vui thì tôi làm, chứ không nhọc công gì hết. Tôi làm được đến đâu thì làm.

Tôi chở về nhà cũng đến 100 ký bắp cải, nặng lắm. Tôi phải tự tay buộc từng phần để khán giả thấy tình cảm, sự trân quý của mình, chứ không phải cứ cho đồ rồi xem thường người ta.

Tôi cũng phải mua mì đắt tiền mới dám đem cho, chứ không phải mì rẻ tiền.

Nhiều người hỏi tôi đang giãn cách thì phát đồ kiểu gì. Đơn giản lắm, tôi cứ cho sẵn vào từng gói rồi để trước cửa, mọi người đi qua thì lấy mang đi thôi. Tôi làm cái gì cũng phải tự tay, chịu khó, không làm qua loa. Tính tôi lúc nào cũng thế.

Tình cảm khán giả dành cho tôi là bao la nên tôi có cực khổ chút xíu cũng không sao hết”

Chồng cũ của Lê Giang cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ cho ông trong thời gian vừa qua, đặc biệt là từ khi nam NS mở kênh Youtube: "Tôi cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ, chỉ dẫn tôi làm kênh Youtube. Tôi vẫn nhớ hoài những câu nói: "Anh ơi, anh cứ làm đi rồi tụi em ủng hộ anh".

Trước đó, vào tháng 6, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ đăng tải clip bày tỏ mong muốn được khán giả hỗ trợ để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này”.

Chính vì việc Duy Phương công khai số tài khoản để nhận sự giúp đỡ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ duy luận. Tuy nhiên, dù gặp không ít khó khăn nhưng nam nghệ sĩ vẫn có tấm lòng giúp đỡ mọi người đang gồng gánh với dịch bệnh.

 

Trấn Thành bị Quyền Linh 'đòi nợ', 'khóc ròng' khi phát hiện tiền 'lương' bị cắt giảm vì dịch bệnh

(Techz.vn) Vì bị Hari Won cắt giảm tiền tiêu vặt, Trấn Thành đã không đủ tiền để gửi lại MC Quyền Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất