Vừa bị 'vạ lây' vì Jack, bạn thân của Trấn Thành bất ngờ muốn đổi nghệ danh, khiến NHM ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 12:28:57(GMT+7)
Vừa bị 'vạ lây' vì Jack, bạn thân của Trấn Thành bất ngờ muốn đổi nghệ danh, khiến NHM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bị nhầm tên với Jack, Ali Hoàng Dương bất ngờ đề cập đến việc đổi nghệ danh.

Mới đây, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương vừa bất ngờ đề cập đến việc thay đổi nghệ danh trên trang cá nhân.

Theo đó, giọng ca  Cha già rồi đúng không nửa đùa nửa thật về việc anh sẽ đổi nghệ danh thành "Ali Hoàng Âm" để cầu mong "hết dịch".

Nam ca sĩ chia sẻ đầy hài hước trên trang cá nhân của mình: "Lại là câu chuyện nghệ danh tên tuổi: Nếu tui đổi thành Ali Hoàng Âm mà giúp cho đời này hết dương tính thì mai tui đổi luôn".

Có lẽ từ ‘Âm’ mà Ali Hoàng Dương muốn nhắc đến ở đây ý chỉ ‘âm tính’- từ ngữ muốn nghe thấy nhất trong mùa Covid-19. Nam ca sĩ trẻ còn nhắc nhở mọi người không được trêu đùa về ‘nghệ danh mới’ này: “Ai nào vô nói Dương bậy Dương bạ là tui giận liền nha".

Trước sự hài hước của nam ca sĩ, nhiều người cũng ngay lập tức nghĩ ra nhiều nghệ danh hài hước cho anh như: "Ali Hoàng Châu Cách Cách", "Dễ thương quá anh", "Quang Âm Trần",...

Sở dĩ, Ali Hoàng Dương lấy chuyện tên và nghệ danh của mình ra để đùa vui và khiến mọi người có tinh thần tích cực hơn là vì mới đây anh đã bị hiểu nhầm về tên thật của mình một cái trầm trọng.

Theo đó, giữa lúc nam ca sĩ Jack đang gặp lùm xùm chấn động khi có con riêng thì bất ngờ tiểu sử của Ali Hoàng Dương trên google bị nhầm tên thật thành  Trịnh Trần Phương Tuấn ( trùng với tên thật của Jack).

Google đã ghi sai tên thật của Ali Hoàng Dương

Điều này đã khiến, quán quân  Giọng Hát Việt 2017 đích thân lên tiếng, đính chính tên thật của mình là Nguyễn Ngọc Dương đến từ Bình Thuận chứ không phải như thông tin sai lệch kia.

Có lẽ từ sự việc dở khóc dở cười này mà  Ali Hoàng Dương bị người hâm mộ trêu đùa về nghệ danh.

Ali Hoàng Dương là nam ca sĩ được biết đến qua danh hiệu quán quân của Giọng hát Việt 2017. Tuy sở hữu một giọng hát đẹp và nội lực nhưng nam ca sĩ này vẫn chưa thể có một bản hit để bật lên được. Ali Hoàng Dương cũng khiến nhiều người chú ý khi là 1 thành viên trong nhóm bạn thân của nam MC Trấn Thành. Anh cũng gây ấn tượng khi tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng với MC Trấn Thành.

Thêm vào đó nhạc phim ‘Bố Già’ cũng được Ali Hoàng Dương thể hiện một cách xuất sắc, nhận được lời khen của khán giả. Hiện tại, Ali Hoàng Dương cũng là một ‘chiến binh’ nặng ký khi tham gia chương trình ‘The Heroes”.

 

Bị yêu cầu loại bỏ Jack, mời Trấn Thành trở lại, Gameshow có mặt Trường Giang bất ngờ có dấu hiệu lạ

(Techz.vn) Trước những áp lực từ khán giả sau lùm xùm của Jack, fanpage của chương trình Running Man dường như rơi vào trạng thái dừng hoạt động.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất