2 'ông hoàng cải lương': Kim Tử Long lao đao thua lỗ vì dịch, NSND Minh Vương không dám ra đường

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 17:07:02(GMT+7)
2 'ông hoàng cải lương': Kim Tử Long lao đao thua lỗ vì dịch, NSND Minh Vương không dám ra đường

(Techz.vn) Cùng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng 'ông hoàng cải lương', NSƯT Kim Tử Long và NSND Minh Vương có cuộc sống mùa dịch như thế nào?

Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong suốt 2 năm qua, cuộc sống của nhiều nghệ sĩ đã có những thay đổi vô cùng lớn.

Không chỉ những người dân lao động đến ngay cả những ngôi sao lớn của làng giải trí Việt cũng phải ‘lao đao’ vì những ảnh hưởng của Covid-19.

Được mệnh danh là ‘ông hoàng cải lương’ - NSƯT Kim Tử Long đã tiết lộ với báo chí là thu nhập của ông nghệ sĩ giảm đến  80%. Trước tình hình các hoạt động sân khấu, sản xuất chương trình giải trí bị ngưng trệ chưa kể việc nhà hàng thua lỗ đã khiến anh phải tích cực phụ vợ bán hàng.

Bên cạnh NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Vũ Linh, NSND Minh Vương là 1 trong  3 ngôi sao được mệnh danh là "ông hoàng cải lương" Việt Nam. Ông là nghệ sĩ cải lương "ăn khách" của Việt Nam qua nhiều thời kỳ.

Trong đợt dịch kéo dài, NSND Minh Vương hạn chế tiếp xúc người lạ, không ra khỏi nhà vì vốn sẵn có bệnh nền. Vì con cái ở riêng nên nhà nam nghệ sĩ chỉ có hai vợ chồng. Không ra ngoài, việc riêng của hai vợ chồng đều nhờ người quen làm giúp.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Do các con cháu ở riêng, trong nhà chỉ có mỗi tôi và bà xã. Hai vợ chồng đều lớn tuổi, tôi lại có nhiều căn bệnh nền nên chúng không khỏi lo lắng. Vợ chồng tôi động viên nhau phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nghiêm quy tắc phòng dịch để bảo vệ bản thân. Những ngày này, chứng kiến những người bạn ra đi đột ngột mà không thể đến tiễn đưa, tôi thực sự đau xót”.

8 năm trước, NSND Minh Vương đã nhận được thận hiến tặng từ một nam thanh niên 36 tuổi ra đi vì tai nạn nghiêm trọng vì vậy mà ông ý thức hơn việc bảo vệ sức khỏe. Trong thời gian ở yên trong nhà, ông có thói quen đọc sách, chơi với thú cưng, vào bếp phụ vợ thậm chí còn làm bánh hâm nóng tình cảm.

Dù đã trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng hiện tại nam NS không ngừng vui vén tình cảm vợ chồng sau 30 năm chung sống: "Vợ chồng vẫn bên nhau. Và, tôi nhận ra rằng cái nắm tay lúc về già nó giá trị hơn cả ngàn lời ngôn tình của ngày 14-2. Hàng ngày, vợ dọn cơm cho chồng ăn và chúng tôi cùng tưới cây, chăm sóc khu vườn nhỏ đầy hoa. Với tôi ngày nào cũng là ngày để yêu thương, chăm sóc".

NSND Minh Vương cũng chăm chỉ luyện thanh mỗi ngày để được sớm trở lại sân khấu. Nam NS chia sẻ đầy tâm huyết: "Mỗi ngày tôi vẫn luyện thanh, giữ gìn làn hơi thật khỏe khoắn. Giờ mình có tuổi không thể đòi hỏi hát như trước. Mấy lần biểu diễn xong, khán giả cũng chạy theo sau động viên: "Minh Vương ơi, ráng khoẻ để hát cho tụi tui nghe nữa nghe". Hay có hôm tôi không khỏe, ho nhiều bà con kêu đừng hát, cứ đứng nói chuyện giao lưu là đủ vui rồi… bấy nhiêu đó quá đủ cho một cuộc đời nghệ sĩ về già".

 

Minh Tuyết tung ảnh 'giường chiếu', khoe cặp 'tuyết lê' tràn viền,vóc dáng ở tuổi 45 gây choáng váng

(Techz.vn) Minh Tuyết tương tác với người hâm mộ bằng một bức ảnh tạo dáng trên giường đầy quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất