Ngọc Sơn tiết lộ bản di chúc của cha, khán giả ngỡ ngàng khi biết được số 'tài sản' được kế thừa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 17:47:18(GMT+7)
Ngọc Sơn tiết lộ bản di chúc của cha, khán giả ngỡ ngàng khi biết được số 'tài sản' được kế thừa

(Techz.vn) Nhiều khán giả đã vô cùng xúc độc khi đọc những từ ngữ trong bản di chúc mà cha ruột Ngọc Sơn đã để lại cho các con.

Vào hồi tháng 7, ‘ông hoàng nhạc Sến’ Ngọc Sơn đã vô cùng đau đớn khi mẹ ruột của ông là bà Kim Loan đã qua đời trong lúc nam danh ca đang phải cách ly vì là F1 của một ca Covid-19.

Ca sĩ Quách Tuấn Du - con nuôi của Ngọc Sơn tiết lộ nam danh ca vô cùng suy sụp khi nghe tin mẹ mất. Cha qua đời vào năm 2015, Ngọc Sơn đã phụng dưỡng mẹ vô cùng chu đáo. Nam danh ca còn đưa hết tiền bạc cho mẹ anh quản lý. Chính vì vậy mà khán giả vô cùng lo lắng cho nam ca sĩ sau cú sốc mất người thân.

Mới đây trang fanpage của Ngọc Sơn đã bất ngờ đăng tải di chúc của người cha quá cố viết cho nam ca sĩ và em trai. Nguyên văn bản di chúc mà người cha quá cố của Ngọc Sơn để lại cho các con như sau:

“Khi ba đã đi xa rồi...các con nên nhớ những từ ba dặn: 

Đức trí thể mỹ

Các con chú ý

Nhớ mãi câu này

Chớ đừng bỏ sót!

Và ông cha ta xưa có câu:

Tình mẫu tử là thiêng liêng cao cả

Tình huynh để như máu mủ ruột rà

Các con ơi!

Ba và mẹ từ tỉnh Minh Hải (Bạc Liêu) theo con Ngọc Sơn lên thành phố với hai bàn tay trắng mà sống sung sướng mấy chục năm nay là nhờ các con chăm sóc phụng dưỡng đủ đầy. Nhất là Ngọc Sơn, Ngọc Hải đến Thu Hiền và Ngọc Hà. Đó là những đứa con rất có hiếu. Ngày nay đến ‘tuổi’ ba phải đi xa. Ba chỉ để lại cho các con của ba mấy vần thơ và những câu từ ngắn gọn mà ba coi đó là những tài sản quý giá nhất của ba. Rất mong các con ‘hưởng thụ’. Để ba ở dưới suối vàng được an giấc ngàn thu!

Vĩnh biệt các con và gia đình!”

Theo đó, gia tài mà người cha của Ngọc Sơn để lại cho các con chính là câu thơ với những điều căn dặn, nhắc nhở coi trọng chữ hiếu và tình anh em. Với cha của Ngọc Sơn đây là tài sản lớn nhất mà ông để lại cho những người con yêu quý của mình.

Hình ảnh kỷ niệm của Ngọc Sơn và cha

Đọc bản di chúc này, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và xúc động trước những từ ngữ vừa yêu thương lại vô cùng sâu sắc khi cha của Ngọc Sơn đã gửi gắm cho các con ở giây phút cuối đời.
Qủa thật, tài sản lớn nhất mà cha mẹ dành cho con cái không phải là những giá trị vật chất mà là những giá trị đạo đức, tình cảm vô giá.

Nhiều người hâm mộ vô cùng cảm động khi đọc bản di chúc này.

"Quá hay ba ơi , đúng là ông nội quá sâu sắc và tình tình , ba cũng giống ômg nội tính này"

"Thấy từng dòng chữ mà bác viết để lại cho các anh các chị nghe não lòng làm sao, ôi cuộc đời sinh ly tử biệt mỗi người đều phải trải qua,anh chi đổi lại thật có Hiếu, người ra đi và người ở lại cũng thấy lòng nhẹ nhàng hơn, chúc gia đình anh thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho khan giả được những bài nhạc hay và ý nghĩa nhất!""

"Ôi lời di thư quá tuyệt vời của người cha đức độ chúc GĐ em Ngọc Sơn mk và luôn làm Theo những gì mà cha em để lại và mọi người đều nên học hỏi em ạ!"

"Những dòng chữ mang giá trị vĩnh cửu, cảm động quá!"

 

 

 

Shark Liên khóc nghẹn, vợ cũ Bằng Kiều rơi nước mắt, đồng loạt cầu cứu sự giúp đỡ của các MTQ

(Techz.vn) Shark Liên cũng vợ cũ Bằng Kiều đã đồng loạt kêu gọi các tấm lòng vàng cùng nhau chung tay giúp đỡ những đồng bào đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất