Hứa Minh Đạt tung clip 'dằn mặt' Lâm Vỹ Dạ, có tuyên bố 'xanh rờn' sau thời gian dài bị vợ 'bắt nạt'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 21:18:22(GMT+7)
Hứa Minh Đạt tung clip 'dằn mặt' Lâm Vỹ Dạ, có tuyên bố 'xanh rờn' sau thời gian dài bị vợ 'bắt nạt'

(Techz.vn) Hứa Minh Đạt tiếp tục đăng tải clip 'trêu chọc' bà xã trên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, vào tối 18/8, Hứa Minh Đạt đã đăng tải một clip ‘dằn mặt’ bà xã Lâm Vỹ Dạ lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: “Ở nhà… vợ tui chỉ nằm trong bàn tay tui mà thôi… nói gì là làm đó… đâu đùa với tui được!”.

Theo đó, trong clip, Hứa Minh Đạt dõng dạc tuyên bố: “Anh nói em nghe, em ăn hiếp anh quá rồi. Hôm nay em chỉ nằm trong lòng bàn tay của anh thôi!”

Tưởng chừng nhưng sau nhiều ngày bị Lâm Vỹ Dạ ‘ăn hiếp’, Hứa Minh Đạt đã vùng lên đứng dậy. Tuy nhiên, hành động sau đó của nam diễn viên đã khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng. Thì ra tuyên bố ‘Lâm Vỹ Dạ nằm trong bàn tay của Hứa Minh Đạt’ là do anh đang cầm một bức ảnh nhỏ của Lâm Vỹ Dạ.

Thậm chí, sau đó, anh còn ‘trả thù’ vợ bằng cách chèn những hiệu ứng như ‘béo phì’, ‘nàng tiên cá’ thậm chí là râu quai nón khiến ai nấy một phen cười nghiêng ngả.

Nhiều người còn trêu chọc nam diễn viên về độ ‘dũng cảm’ của mình khi trêu vợ công khai: "Chị Dạ đã xem", "Đừng đùa giỡn với tính mạng chứ anh Đạt", "tới công chuyện ba rồi".

 

 

 

Trong thời gian ở nhà nghỉ dịch, Hứa Minh Đạt liên tục đăng tải những hình ảnh cũng như câu chuyện hài hước, ám chỉ việc mình bị vợ bắt nạt. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã kết hôn được 10 năm, có hai cậu con trai và cuộc sống hôn nhân đầy giản dị và hạnh phúc. Dù liên tục công khai việc 'sợ vợ' trên truyền hình, cũng như việc thường xuyên nói xấu vợ trên mạng xã hội nhưng Hứa Minh Đạt được nhiều người yêu mến khi anh luôn là một người đàn ông chung thủy, yêu thương và chăm sóc gia đình.

 

Tuyền Mập buồn bã báo tin dữ, Phi Phụng, Quách Ngọc Tuyên cùng đồng nghiệp lo lắng, cầu bình an

(Techz.vn) Tuyền Mập thông báo về tình hình căng thẳng ở khu vực mà mình đang sống khiến đồng nghiệp không khỏi lo lắng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất