Hoa Hậu chơi thân với Trấn Thành 10 năm tiết lộ thua lỗ triệu đô, khiến ai nấy bàng hoàng

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 16:40:02(GMT+7)
Hoa Hậu chơi thân với Trấn Thành 10 năm tiết lộ thua lỗ triệu đô, khiến ai nấy bàng hoàng

(Techz.vn) Tiết lộ của bạn thân Thu Hoài khiến ai nấy đều bất ngờ.

 

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài vừa có những chia sẻ kinh nghiệm quý giá cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh tại chương trình “Cơ hội đến”. Đáng nói, người đẹp đã bất ngờ tiết lộ  thương hiệu trà sữa của cô đã đóng cửa. Theo đó, nữ doanh nhân chia sẻ rằng từng có nhà đầu tư ngỏ ý nhượng quyền nhưng cô từ chối thương vụ bạc tỷ này vì trách nhiệm với nhà đầu tư. Sau đó, Thu Hoài phải đành đóng cửa thương hiệu và lỗ 1,5 triệu USD (tương đương 35 tỷ đồng).

Quán trà sữa đầu tiên của Thu Hoài ở  phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM vào năm 2017 gây ấn tượng với sự đầu tư về cả hương vị lẫn không gian đẹp. Sau đó, người đẹp mở thêm nhiều chi nhánh khác ở các quận khác. Chính vì vậy mà thông tin Thu Hoài thua lỗ và ngừng kinh doanh khiến nhiều người bất ngờ.

Thu Hoài, người đẹp sinh năm 1976, đăng quang “Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012” tại Mỹ. Từ đó, cô bước chân vào lĩnh vực giải trí, vừa kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp. Xinh đẹp, tài năng là vậy nhưng Hoa Hậu Thu Hoài vẫn gặp trắc trở chuyện tình duyên khi chọn sai chồng 3 lần, có quá khứ bị chồng phản bội, đánh đập. Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Hiện, cô sống chung với một doanh nhân Việt Kiều kém 10 tuổi tên Trí Tống.

Thu Hoài cũng được nhiều người biết đến khi có mối quan hệ thân thiết với MC Trấn Thành. Người đẹp thường xuyên xuất hiện trong các buổi tiệc, chuyến đi du lịch cùng vợ chồng MC Trấn Thành.

 

Hé lộ bí mật trong nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh hậu ế show suốt 5 tháng

(Techz.vn) Trong khuôn viên nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh có một khu vực ít ai biết đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm