Jack lại gây xôn xao về vấn đề bản quyền

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/07/2022 16:42:10(GMT+7)
Jack lại gây xôn xao về vấn đề bản quyền

(Techz.vn) Hành động lén lút của Jack để thu lợi sau lưng KICM khiến nam ca sĩ nhận về 1 đống gạch đá từ cư dân mạng.

Jack và K-ICM từng là cặp bài trùng với hàng loạt MV trăm triệu view, thế nhưng vì vướng phải nhiều ồn ào về bản quyền, cũng như mức thù lao nên cả hai đã ‘đường ai nấy đi’.

Tưởng chừng như sau đó Jack sẽ có sự nghiệp solo rực sáng nhưng chưa được bao lâu, anh chàng đã dính vào ồn ào có con riêng, phụ bạc bạn gái cũ Thiên An khi bắt cá hai tay. Thậm chí khoản tiền 5tr/tháng của nam ca sĩ còn khiến nhiều khán giả mang ra mỉa mai.

Sau 1 thời gian im lặng, Jack đã chuẩn bị comeback với sản phẩm mới, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn dành cho anh sự công kích.

Đáng nói, mới đây, nhiều cư dân mạng còn soi ra việc kênh của Jack bất ngờ đăng tải lại hàng loạt MV của K-ICM nhưng lại chặn toàn bộ người dùng Việt Nam để lấy lượng người xem ở nước ngoài.

Đáng nói, sau khi đường ai nấy đi, các MV như Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi,... thuộc sở hữu của kênh YouTube K-ICM về mặt pháp lý. Jack đã không sở hữu loạt hit này từ cuối tháng  12/2019.

Điều này khiến nhiều người cho rằng Jack đã âm thầm đăng tải các MV này, thậm chí  ảnh bìa của MV vẫn để K-ICM và Jack khiến nhiều người chỉ trích nam ca sĩ đang kiếm lợi bất chính một cách đầy lén lút.

Hiện tại sự việc vẫn nhận về sự tranh cãi trái chiều của cư dân mạng, vấn đề ‘nhân cách’ của Jack 1 lần nữa khiến không ít khán giả mang ra mỉa mai.

 

Hồng Đăng bị các đồng nghiệp ngó lơ, riêng Lan Phương có hành động ân tình, được khán giả khen ngợi

(Techz.vn) Hành động đầy tinh tế của Lan Phương dành cho Hồng Đăng khiến khán giả không khỏi khen ngợi.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất