HH Thu Hoài chu cấp cho chồng cũ 5 năm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/07/2022 16:22:47(GMT+7)
HH Thu Hoài chu cấp cho chồng cũ 5 năm

(Techz.vn) Dù từng ám ảnh vì bị chồng bạo hành, HH Thu Hoài bất lộ vẫn tiết lộ từng chu cấp cho người đàn ông này trong 5 năm.

Được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt và là bạn thân của Trấn Thành, đời tư của Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người quan tâm.

HH Thu Hoài là bạn thân của Trấn Thành

Đáng nói, Hoa hậu Thu Hoài có đường tình duyên khá trắc trở. Mới đây,  Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn nói về góc khuất ở cuộc hôn nhân thứ 3 của mình khi trong chương trình FPT Play.

Theo đó, cô tiết lộ mình đã bị chồng cũ bạo hành trong suốt 18 năm khiến tinh thần và thể chất trở nên sa sút: 

"Chồng cũ là người nước ngoài và từng làm việc trong quân đội nên khi xuất ngũ để sống ở ngoài thì cũng rất khó khăn. Thêm nữa, khi anh sang Việt Nam lại không có bạn bè nên tôi suy nghĩ cho anh nhiều hơn. Tuy nhiên, dần dần, anh ấy mặc nhiên điều đó là hiển nhiên và tôi cũng từng chia sẻ nhiều lần nhưng chuyện đâu lại vào đấy. Sau đó, anh ấy dùng bạo lực và quyền của đàn ông để đè mình xuống và che đi khuyết điểm... Thậm chí, anh từng ra ngoài cơ sở của tôi đập tanh bành, những khách hàng lâu năm của tôi cũng biết điều đó. Đó là điều làm tôi rất mất mặt".

Tuy nhiên, bạn thân Trấn Thành cũng tiết lộ rằng cô mất đến 7 năm để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân đầy đau khổ này. HH Thu Hoài giải thích cho vấn đề này như sau:  "Có nhiều người thắc mắc vì sao tôi không đi thưa lên công an hay nhờ chính quyền can thiệp. Tuy nhiên, chuyện không đơn giản như mình nghĩ, thật ra, chính quyền phải có một mức nhất định nào đó mới giải quyết được. Họ cũng ngại hôm nay mâu thuẫn nhưng ngày mai lại làm hòa nên họ không chen vào được. Có những vấn đề mình phải đối mặt và chịu đựng. Trong suốt quãng thời gian 2 năm thương lượng không được, tôi cho mình 5 năm chuẩn bị tất cả, để hiên ngang bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó".

Thu Hoài cũng phải ám ảnh khi cô bị ám ảnh và sợ hãi vì những hành động thô bạo của chồng cũ trong thời gian chung sống. Thậm chí, con trai út của cô cũng gặp vấn đề tâm lý khi chứng kiến mẹ bị cha bạo hành.

Tuy phải trải qua những sự ám ảnh nhưng Thu Hoài vẫn dành sự văn minh với chồng cũ bằng cách chu cấp tài chính suốt 5 năm: "Khi chia tay, tôi đã hỗ trợ tài chính cho anh trong suốt 5 năm sau đó. Đó không phải trách nhiệm nhưng tôi không muốn chặn đường của ai cả. Thật ra, trong thời gian ở với nhau, tôi vẫn lo tài chính và khi chia tay thì anh có ít hay nhiều tôi không cần biết, nhưng hằng tháng tôi có gửi một số tiền lớn cho anh. Vì dù sao anh ấy cũng là cha của con mình và tôi biết khả năng độc lập của anh ấy hơi kém. Tôi cũng nói đây là sự chuẩn bị của tôi dành cho anh ấy đầu tư nhưng đến một ngày nào đó tôi sẽ dừng lại. Và sau 5 năm tôi dừng hỗ trợ. Thậm chí, người mới cũng thắc mắc là tại sao tôi vẫn phải gửi tiền cho chồng cũ".

Trước sự thắc mắc MC Đinh Tiến Dũng về việc chu cấp cho chồng cũ, Hoa hậu Thu Hoài giải thích rằng việc này khiến cho cô an lòng và không cảm thấy có lỗi với cha của các con.

Thu Hoài tiết lộ khi gặp lại chồng cũ ở Đài Loan, cô vẫn dành sự động viên. Đồng thời, cô cũng cho biết người chồng hiện tại rất yêu thương các con. Chia sẻ về việc đối xử tốt với chồng cũ cũng là 1 cách "trả đũa" bằng việc càng ngày càng thành công.

 

Tin trưa 9/7: Chuyên gia nói về hậu quả Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải nhận; BTV Hoài Anh hé lộ bí mật

(Techz.vn) Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh nhận hậu quả nặng nề dù chưa về nước, chuyên gia tuyên bố đầy đanh thépTin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất