Được Kiều Minh Tuấn xem như con ruột, quan hệ của con trai Cát Phượng với Thái Hòa ra sao?

Becky Trương , 26/07/2022 08:00:31(GMT+7)
Được Kiều Minh Tuấn xem như con ruột, quan hệ của con trai Cát Phượng với Thái Hòa ra sao?

(Techz.vn) Con trai của Cát Phượng vừa nhận được sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn lại luôn có sự sát cảnh của cha ruột là Thái Hòa. Dù không sống chung 1 mái nhà với con trai, Thái Hòa vẫn có cách riêng để đồng hành cùng con.

Thái Hòa và Cát Phượng có thể được xem là cặp đôi có hôn nhân chóng vánh nhất showbiz Việt khi cả hai tan vỡ sau 1 tuần kết hôn. Cả hai có con chung là Thiên Minh, sau khi hôn nhân tan vỡ, Cát Phượng là người nuôi con.

Hiện tại, sau nhiều năm đường ai nấy đi, Thái Hòa hiện đang hạnh phúc bên gia đình mới còn Cát Phượng lại vừa kết thúc chuyện tình với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm.

Trải qua chuyện tình duyên lận đận, bù lại Cát Phượng tự hào khi có cậu con trai thông minh, ngoan ngoãn.

Con trai Cát Phượng đã 19 tuổi

Mới đây, con trai Cát Phượng nhận được sự chú ý khi ở thành thủ khoa của một trường quốc tế. Trong khi Cát Phượng đã thưởng cho con trai 1 chuyến du lịch thì ai nấy cũng tò mò phản ứng của Thái Hòa. Cát Phượng tiết lộ rằng dù sống với mẹ nhưng Thiên Minh cũng được bố hỗ trợ rất nhiều. Nữ diễn viên tiết lộ trong 1 bình luận: “Hôm rồi Bom chủ động ngỏ ý muốn bố đưa đi thi đại học. Thái Hòa có gia đình riêng rồi nên tôi cũng ngại, ít khi đề nghị giúp đỡ. Được cái ông Hòa cũng rất quan tâm con, Bom cần gì là có ba hỗ trợ ngay”. 

Đáng nói, Cát Phượng cũng chia sẻ Thái Hòa luôn hỗ trợ cô  trong quá trình nuôi dạy con cái dù cả hai đã “đường ai nấy đi”: “Anh Hòa hỗ trợ tôi một nửa học phí của Bom. Điều đó khiến tôi đỡ áp lực về kinh tế. Có lúc, anh Hòa đi họp phụ huynh ở trường hay qua nhà đưa Bom đi ăn uống. Trong mắt anh ấy, Bom như thanh niên trưởng thành, có thể cởi mở, chia sẻ nhiều vấn đề với nhau. Vì thế, tình cảm của 2 bố con khăng khít lắm”. 

Kiều Minh Tuấn cùng từng có nhiều năm chung sống và coi ‘Bom’ như con trai, thậm chí sau chia tay Cát Phượng, nam diễn viên còn thể hiện sự quan tâm đến con trai của tình cũ.

Kiều Minh Tuấn xem Bom như con 

Cát Phượng từng chia sẻ: “Cách đây chưa lâu Kiều Minh Tuấn có nhắn tin hỏi thăm sức khỏe cũng như chuyện học hành của Bom. Kiều Minh Tuấn còn hỏi Bom có muốn đổi máy tính bảng không, tuy nhiên Bom chưa cần nên từ chối. Bom cũng hỏi thăm lại Kiều Minh Tuấn".

Tuy có đến hai người ‘bố’, nhưng có những lúc con trai Thái Hòa không khỏi chạnh lòng khi thấy bố ruột có gia đình mới.

Thái Hòa từng xót xa khi con trai mình chịu nhiều thiệt thòi vì bố mẹ ly hôn. Anh từng chia sẻ: “Bom thỉnh thoảng cũng nói: ‘Em Nemo sướng quá’. Thật sự thì Nemo ở với cả ba lẫn mẹ, môi trường xung quanh cũng nhiều người hơn như ông bà, bạn bè… còn Bom thì chỉ ở với mẹ nên bị thiếu thốn tình cảm của ba và một gia đình trọn vẹn. Lỗi lầm người lớn không thể thay đổi được, tôi chỉ có thể bù đắp cho Bom nhiều hơn”.

Thái Hòa cũng là cho thấy mình là một người cha có trách nhiệm. Nhiều lần, vị sợ con tủi thân, anh thường xuyên đón con trai sang nhà chơi. Nam diễn viên cũng chỉ bảo con trai nhiều cách để học tập, chăm sóc sức khỏe và thân thiết với con trai cùng cha khác mẹ. 

Về phần Cát Phượng, nữ diễn viên cũng thoải mái khi đề cập đến chồng cũ khi cô luôn dành sự tôn trọng nhất định với Thái Hòa.

 

Trấn Thành bức xúc nói rõ tin đồn ly hôn Hari Won, trực tiếp bóc mẽ về hợp đồng hôn nhân gây xôn xao

(Techz.vn) Sau nhiều ngày bị đồn về việc trục trặc hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành đã lên tiếng đập tan những nghi ngờ vô căn cứ, thậm chí còn trực tiếp nhắc đến vấn đề hợp đồng hôn nhân.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất