Giải trí

Nữ diễn viên Kim Oanh đăng đàn phân tích vụ 2 sao nam bị tố cưỡng bức

 Nữ diễn viên Kim Oanh đăng đàn phân tích vụ 2 sao nam bị tố cưỡng bức

Mới đây, báo chí nước ngoài đã đưa tin về việc  hai nghệ sĩ Việt nổi tiếng bị cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Ngay lập tức sự việc trở thành chủ đề nóng được bàn tán suốt nhiều ngày qua.

Đáng nói, nhiều nghệ sĩ cũng đã thể hiện quan điểm về vấn đề này và nhận được sự chú ý không kém.

 

 

Mới đây, nữ diễn viên Kim Oanh - nữ diễn viên nổi tiếng với vai Mây - đóng cặp cùng NS Xuân Bắc trong phim ‘Sóng ở đáy sông’ đã có bài viết liên quan đến vấn đề này trên trang cá nhân:

“Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử.

Mọi người đang nghĩ gì thế. Ha ha ha. Nghĩ vừa thôi nha.chửi vừa thôi nha. Đừng tự nghĩ bản thân mình hèn mọn thế chứ. Buồn cười nhất là rất nhiều NGƯỜI hỏi AI là hổ báo AI là chó mèo? Kakaka...

Dừng đi. Kệ người ta.

Chỉ riêng trong tháng 6/2022, tại Magaluf (Mallorca) đã có 3 vụ (đều là 2 nam du khách) bị tố cáo tấn công tình dục khách du lịch:

1. Ngày 1/6/2022 

https://popnews247.com/two-men-arrested-for-raping-a.../

2. Ngày 21/6/2022

https://spanishnewstoday.com/two-german-tourists-accused...

3. Ngày … 

Có thể gọi Magaluf (Mallorca) là “thiên đường cạm bẫy” chưa?!

Nước Tây Ban tuổi quan hệ tình dục là 16. Nước Anh tuổi quan hệ tình dục là 17

Nói chung… Đi chơi mà bị “mời lên phường” thì đen rồi. Chết vì thiếu hiểu biết, chứ ngu gì mà hấp với chả diêm… haizzz, phỏng ạ?!

Các anh các chị không ưa em thì làm ơn bỏ follow giúp em nhé, em đội ơn các anh các chị ạ."

Theo đó, nữ diễn viên mở đầu bài viết với 1 câu nói vô cùng mỉa mai “Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử." Kim Oanh cho rằng mọi người nên dừng công kích vụ 2 nghệ sĩ bị tố hiếp dâm ở Tây Ban. Thậm chí, cô còn đưa ra số liệu chỉ ra chỉ trong tháng 6 ở Magaluf (Mallorca) đã có 3 vụ  (đều là 2 nam du khách) bị tố cáo tấn công tình dục khách du lịch. Đáng nói bạn diễn đình đám 1 thời của NS Xuân Bắc còn cho rằng việc 2 nam nghệ sĩ đi chơi mà bị bắt là do xui, thiếu hiểu biết và suy đoán không thể là cưỡng bức.

Chia sẻ thẳng thắn của nữ NS Kim Oanh đã khiến dân tình không khỏi phẫn nộ. Nhiều nhóm kín đã chia sẻ lại phát ngôn của NS Kim Oanh và xuất hiện hàng loạt tranh cãi.

Nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đang ám chỉ những khán giả chỉ trích vụ bê bối nói trên là ‘chó mèo’.

Đáng nói, việc nữ nghệ sĩ chỉ nhìn nhận vụ việc dưới góc độ ‘có phải là 1 vụ cưỡng bức’ hay không mà quên đi rằng hành động của 2 nghệ sĩ lớn kia vốn dĩ đã rất đáng bị lên án, làm ảnh hướng đến hình ảnh của nghệ sĩ Việt Nam cũng như tác động tiêu cực đến công chúng.

Lý luận của nữ nghệ sĩ Kim Oanh về vụ việc nói trên cũng bị cho rằng quá ngang ngược và coi thường khán giả:

“Đi chơi gái khi đang đi với vợ con thì bị chửi là đúng rồi còn bênh làm sao được. từ bao giờ phân biệt giữa người với người có hổ báo và chó mèo thế . khiếp. ăn nói vô học!”

“Vai diễn vận vào người à , trong phim làm nàng mây ngang ngược hổ báo muốn chửi ai thì chửi ko sao , đừng nghĩ khán giả ở ngoài giống trong phim nha chị , khán giả là con chó con mèo , còn con phò là dành cho chị!”

“Lại chửi khán giả nữa rồi các bạn nghệ sỹ. Chén cơm các bạn đang được ăn là từ đâu?”

“Vậy trước giờ cái đám này đều nghĩ công chúng khán giả là mèo là chó hết à. Hỏi sao cả cộng đồng không quay lưng”.

 

Hồng Đăng bị cắt sóng VTV, Lan Phương phải thế chỗ gấp trong 1 chương trình, thái độ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lan Phương đã có những chia sẻ mới nhất sau khi là khách mời thay thế của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 số đầu tiên.