Lan Phương xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 00:05:21(GMT+7)
Lan Phương xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần

(Techz.vn) Lan Phương đã có những chia sẻ mới nhất sau khi là khách mời thay thế của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 số đầu tiên.

Theo như kế hoạch đã công bố từ ngày 23/6, chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 cho biết khách mời những số đầu tiên là diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương.

Tuy nhiên, đến ngày 1/7, VTV đã đưa ra thông báo về việc thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từ ngày 1/7 bao gồm cả những chương trình phát lại vì cả hai nghệ sĩ này đang có scandal tại nước ngoài gây xôn xao dư luận.

Cũng chính vì điều này mà diễn viên Hồng Đăng sẽ không xuất hiện ở số đầu tiên của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2. Thay vào đó, nữ diễn viên đóng chung với anh trong "Thương ngày nắng về" - diễn viên Lan Phương sẽ là khách mời đầu tiên lên sóng "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" ở tập phát sóng vào 20 giờ thứ 7 ngày 2/7/2022 trên kênh VTV3.

Ngay lập tức,  "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" nhanh chóng nhận về sự chú ý của khán giả giữa lúc nam diễn viên gặp bê bối, bị cắt sóng.

Mới đây nhất, tối 7/2, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ hình ảnh xuất hiện đầy rạng rỡ trong chương trình này.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Cảm ơn “Cuộc hẹn cuối tuần” thật nhiều 

Con gái Lina xem rồi ôm mẹ thắm thiết, nói “ Lina nhớ mẹ quá, yêu mẹ quá …” Tan chảy với con và với sự duyên dáng của anh Long Vũ và sự kì công chuẩn bị của chương trình.”

Theo đó nữ diễn viên không hề nhắc đến ‘sự cố’ phải thay đổi kế hoạch của chương trình vì sự cố của Hồng Đăng mà chỉ tập trung vào tập lên sóng đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần”. Lan Phương gửi lời cảm ơn đến chương trình với sự chuẩn bị kỳ công của ekip.

Khán giả cũng gửi lời khen tới Lan Phương khi ai nấy thán phục trước sự đa tài của nữ diễn viên: “Quá hay luôn chị ạ. Xem cuốn lắm. Chị thật giỏi và tài năng”, “Chị trò chuyện với chú long Vũ hay hải hước ạ!”, “Quá hay luôn chị ạ. Xem cuốn lắm. Chị thật giỏi và tài năng!”, “Hay lắm luôn nè chị yêu”

Trước đó, ngay sau khi diễn viên Hồng Đăng bị dính phải ồn ào vì lùm xùm ở nước ngoài, Lan Phương đã bị vạ lây khi bị cư dân mạng tràn vào trang cá nhân để hỏi thăm tình hình của nam diễn viên. Ai nấy cũng lo lắng cho số phận bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang phát sóng những tập cuối.

 

Vợ Hồng Đăng tin tưởng chồng tuyệt đối, không bao giờ ghen trong 14 năm hôn nhân

(Techz.vn) - Trước những ồn ào liên quan đến việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị réo tên vào vụ cưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Phản ứng của vợ các nghệ sĩ thu hút sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất