Hồng Đăng bị các đồng nghiệp ngó lơ, riêng Lan Phương có hành động ân tình

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/07/2022 16:00:31(GMT+7)
Hồng Đăng bị các đồng nghiệp ngó lơ, riêng Lan Phương có hành động ân tình

(Techz.vn) Hành động đầy tinh tế của Lan Phương dành cho Hồng Đăng khiến khán giả không khỏi khen ngợi.

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim VTV đang được khán giả đặc biệt yêu thích và quý mến. 

Mới đây, loạt diễn viên của Thương Ngày Nắng Về đã chia sẻ những hình ảnh đóng máy và chia tay với bộ phim. Tuy nhiên loạt ảnh thiếu vắng sự có mặt của Hồng Đăng khiến không ít khán giả nuối tiếc cho nam diễn viên.

Dù là người chia sẻ những hình ảnh cũng như cảm xúc khi đóng máy bộ phim Thương Ngày Nắng Về, nhưng nữ diễn viên Lan Phương lại nhận về lời khen của khán giả vì những chia sẻ đầy tinh tế của mình.

Cụ thể, Lan Phương đã chia sẻ hàng loạt khó khăn mà đoàn phim TNNV phải đối diện trong thời gian quay phim ròng rã suốt 1 năm trời trong nhiều kiểu thời tiết cũng như dịch Covid-19. Đáng nói, nữ diễn viên còn thể hiện sự trân trọng của mình khi tag (gắn thẻ) từng người trong ekip đoàn một cách cực kỳ trân trọng. 

Đáng nói, trong khi các diễn viên không đề cập đến Hồng Đăng để tránh những bình luận trái chiều thì Lan Phương lại không quên gửi lời đến nam diễn viên đóng cặp cùng mình: “Cảm ơn 2 em Nguyễn Ngọc Huyền Phan Minh Huyền đã luôn cho chị những cái ôm ấm áp nhất khi mình chuẩn bị diễn. Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em. Cảm ơn Sam, So , cậu Vượng”.

Động thái này của Lan Phương được nhiều khán giả khen ngợi:

“Bà Phương dù đăng muộn nhưng thực sự có tâm luôn, tag cả những người làm về kỹ thuật, ánh sáng,… và cũng là người duy nhất viết cảm ơn HĐ trên phim trường”

“Đức Ok diễn hay quá kết quả buồn tài mà có thật tiếc mong bạn ấy bình an.1984 tam tai nó rất nhiều hạn xảy ra!”

“Cái này gọi là công tư phân minh, cái gì ra cái đấy. Họ sai chuyện đời tư, để họ tự xử lý. Nhưng họ đã cống hiến cho bộ phim là thật, nên cảm ơn.”

“Dù người ta có lỗi nhưng có công cũng phải ghi nhận chứ còn gì”

 

Không phải Hồng Đăng, đây mới là sao nam hot nhất VTV thời điểm hiện tại, khán giả chờ đợi từng phút

(Techz.vn) Giữa lúc Hồng Đăng gặp bê bối, vai diễn mới của Doãn Quốc Đam vẫn nhận sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất