Diễn viên Hồng Đăng có động thái mới sau nửa tháng im lặng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/07/2022 23:52:32(GMT+7)
Diễn viên Hồng Đăng có động thái mới sau nửa tháng im lặng

(Techz.vn) Sau nhiều ngày im lặng trước scandal chấn động, tài khoản của nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ có động thái mới.

Vào ngày 1/7, dư luận chấn động trước thông tin một diễn viên và một nhạc sĩ Việt Nam bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục 1 cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha từ tuần trước đó.

Bài báo nước ngoài về vụ việc 

Đáng nói, dù không công bố danh tính nhưng việc Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng check-in ở Tây Ban Nha cũng như những sự trùng khớp về tuổi tác và nghề nghiệp khiến hai nam nghệ sĩ bị công chúng gọi tên.

Thậm chí, trong ngày 1/7, Hồng Đăng là tự khóa hot nhất ngày với 1 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Đáng nói, nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức vào trang cá nhân của Hồng Đăng để ‘tấn công’. Cũng trong ngày 1/7, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân có hàng trăm ngàn người theo dõi và cũng không hề có sự lên tiếng nào.

Đáng nói, đã gần nửa tháng, không có thêm bất kỳ thông tin nào về tình trạng của Hồng Đăng. Thậm chí 1 số thông tin xôn xao về việc anh đã về nước cũng đã bị bác bỏ vì đây chỉ là tin giả.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang chiếu dở cũng không hề có sự xuất hiện của nam diễn viên Hồng Đăng khiến ai nấy không hỏi thắc mắc về tung tích của anh.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trang cá nhân của Hồng Đăng đã bất ngờ được mở khóa. Dù vẫn hạn chế bình luận của cư dân mạng, nhưng trang cá nhân có tích xanh của Hồng Đăng vẫn còn hiện những clip nam diễn viên đi chơi ở Tây Ban Nha.

Trang cá nhân của Hồng Đăng đã được mở lại

 

Các clip đi du lịch Tây Ban Nha vẫn còn ở trên trang cá nhân của Hồng Đăng


Động thái này khiến ai nấy nghi ngờ vụ việc liên quan đến bê bối của Hồng Đăng đã có những diễn biến mới sau nhiều ngày im lặng.

 

Ekip Thương Ngày Nắng Về mở tiệc ăn mừng, Hồng Đăng vẫn 'bặt vô âm tín', tình trạng gây lo lắng

(Techz.vn) Trong khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã đóng máy thì tình trạng của nam diễn viên của Hồng Đăng vẫn gây hoang mang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất