Giải trí

Số tiền HH Thùy Tiên tự bỏ ra để đi từ thiện ở châu Phi chỉ sau 6 tháng đăng quang

Số tiền HH Thùy Tiên tự bỏ ra để đi từ thiện ở châu Phi chỉ sau 6 tháng đăng quang

Những ngày gần đây, những hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên trong trang phục đầy giản dị, sang tận Angola, Châu Phi để từ thiện nhận về sự đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, với nguyện vọng có chuyến từ thiện ở Châu Phi trong nhiệm kỳ của mình đồng nhờ có quen biết với ekip của YouTuber Quang Linh (người Việt nổi tiếng với công tác từ thiện ở Angola).

Hoa Hậu Thùy Tiên ở Angola

Được biết, Angola nằm trong những quốc gia nghèo, người dân ở đây có điều kiện sinh hoạt thấp nhất thế giới. Đến với quốc gia Châu Phi này, HH Thùy Tiên đã cùng YouTuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola để cung cấp nước nước sạch cho gần 5000 người dân, giúp bà con tại đây nâng cao đời sống.

Hoa Hậu Thùy Tiên trao quà cho các trẻ em châu Phi

Hình ảnh đẹp của Thùy Tiên khi đi làm từ thiện ở Châu Phi đã gây chú ý cho truyền thông ở trong nước và cả ở Angola.

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn, Thùy Tiên đã được hỏi “Thùy Tiên và Quang Linh làm từ thiện từ nguồn quỹ nào!”, nàng hậu đã tiết lộ: “Tiên làm từ thiện từ quỹ cá nhân của Tiên, Tiên để dành từ lương lương của mình, tổng số tiền của dự án này bao gồm chi phí đi lại là 500 triệu đồng!”.

Tiết lộ này khiến ai nấy đều thêm phần yêu mến HH Thùy Tiên khi cô đã trích tiền từ quỹ cá nhân của mình để dành cho công tác từ thiện đặc biệt này. 500 triệu đồng là một số tiền khủng mà một nàng hậu vừa đăng quang bỏ ra để thực hiện các dự án cộng đồng.

Bức ảnh làm xiêu lòng người của Hoa Hậu Thùy Tiên 

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng chia sẻ tâm huyết của cô về dự án này: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. 

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.”

Có thể thấy, sau chỉ nữa năm đăng quang HH Hòa Bình Thế Giới, những dự án mà HH Thùy Tiên đã hướng tới cộng đồng càng chứng minh cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.

 

Quang Linh Vlog lần đầu cùng HH Thùy Tiên làm điều khó tin, thái độ cưng chiều khiến CĐM se duyên

(Techz.vn) Có dịp đồng hành cùng HH Nguyễn Thúc Thùy Tiên, vlogger Quang Linh đã có động thái khiến người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền'.