Lan Phương trả lời ý kiến trái chiều

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/07/2022 11:11:25(GMT+7)
Lan Phương trả lời ý kiến trái chiều

(Techz.vn) Trước 1 bình luận có phần vô duyên của 1 khán giả khi cho rằng Thương Ngày Nắng Về quá ngán ngẩm, Lan Phương đã có màn đáp trả thể hiện sự bức xúc.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về là bộ phim ăn khách đang được chiếu ở khung giờ vàng trên sóng VTV.

Khai thác chủ đề gia đình một cách vô cùng gần gũi, thực tế, đầy xúc động cùng dàn diễn viên đình đám gồm NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam.., bộ phim được khán giả đánh giá cao về nội dung, chất lượng quay và diễn xuất.

Với mô - típ của 1 bộ phim truyền hình dài tập, Thương Ngày Nắng Về đã kéo dài hơn 70 tập với cả hai phần. Bộ phim đang trong quá trình quay những cảnh cuối và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã bất ngờ chia hình ảnh 1 phân đoạn đang quay của bộ phim Thương Ngày Nắng Về khi nữ diễn viên chia sẻ ảnh chụp cùng với các nhân vật đóng ‘mẹ Khánh và bố Mậu’ hồi trẻ.

Chi tiết này đã gây hứng thú với nhiều khán giả đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Tuy nhiên ở phần bình luận xuất hiện ý kiến của 1 tài khoản cho rằng bộ phim nên kết thúc sớm vì ‘quá ngán’: “Hết phim đi chị ơi xem ngán tận cổ rồi!”

Trước bình luận này, Lan Phương đã có bình luận đáp trả gay gắt: “Em có thể chuyển kênh khác mà, bây giờ đâu thiếu kênh xem phim đâu”.

Có thể thấy Lan Phương khá bức xúc trước bình luận vô duyên của khán giả này. Nhiều người cũng thả bình luận cho rằng tài khoản trên có phần vô lý vì rõ ràng Thương Ngày Nắng Về là 1 phim truyền hình dài tập và Lan Phương cũng không thể quyết định được độ dài ngắn hay tình tiết phim.

“Lan Phương là diễn viên chứ không phải đạo diễn hay biên kịch TNNV mà bảo hết là hết được, ngán thì chuyển kênh khác mà xem, chẳng biết profile học SKĐA có thật hay không nhưng bình luận cái câu chối thế không biết” - 1 bình luận bênh vực nữ nghệ sĩ.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang nhận về sự chú ý của khán giả vì vậy mà việc nhận phải ý kiến trái chiều là chuyện khó có thể tránh khỏi. 

Đáng nói vì sự cố của Hồng Đăng mà dàn diễn viên của Thương Ngày Nắng Về cũng đối diện với thế khó khi ekip phải sửa đổi những cảnh quay để nhân vật Đức không thể xuất hiện.

Đặc biệt là Lan Phương, vì đóng vai vợ của Hồng Đăng ở trong phim nên vai diễn của cô là nhân vật bị ảnh hưởng nhất bởi sự cố này. Mới đây, nữ diễn viên còn là người thế chỗ cho Hồng Đăng khi làm khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần.

 

Lan Phương tung ảnh phân đoạn lạ, để lộ tình trạng Thương Ngày Nắng Về sau scandal của Hồng Đăng

(Techz.vn) Sau sự cố của Hồng Đăng, Lan Phương bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hé lộ các cảnh quay tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất