Bà Hoàng Lê Diệp Thảo dành điều đặc biệt với con cái, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khó có thể làm được

Becky Trương , 31/07/2022 20:14:14(GMT+7)
Bà Hoàng Lê Diệp Thảo dành điều đặc biệt với con cái, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khó có thể làm được

(Techz.vn) Khép lại vụ ly hôn nghìn tỷ, bà Hoàng Lê Diệp Thảo không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ ở trên thương trường mà trong gia đình bà còn là một người mẹ trên cả tuyệt vời!

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân như trong chuyện cổ tích. Cả hai cùng nhau xây dựng và phát triển nên thương hiệu cà phê Trung Nguyên đình đám. Bất ngờ sau 17 năm chung sống, cặp đôi ‘tiên đồng, ngọc nữ” kéo nhau ra hầu tòa. Thậm chí vụ án ly hôn càng tốn nhiều giấy mực của báo chí khi nảy sinh tranh chấp lên tới hàng nghìn tỷ đồng. 

Cuộc ly hôn của Đặng Lê Nguyên Vũ và Hoàng Lê Diệp Thảo đã đóng lại

Được biết, vụ ly hôn kéo dài tới 7 năm từ năm 2015 đến 4/2022 mới chính thức kết thúc đã gây cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo không ít khó khăn. Tuy nhiên, bước ra từ vụ ly hôn, “nữ tướng ngành cà phê” ngày càng khẳng định được sự tài trí, thông minh của mình trên con đường kinh doanh riêng. Một mình đứng trên thương trường, bà Thảo đã đưa thương hiệu cà phê của mình phát triển ra quy mô quốc tế, doanh thu của King Coffee đạt ngưỡng 1.500 tỷ đồng vào năm 2020 và lọt top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2020 - 2021.

Thương hiệu cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Ngoài ra, còn phải kể đến nhiều thành tựu đáng kể của nữ doanh nhân như xuất bản cuốn sách tự truyện truyền cảm hứng được đúc kết bằng chính cuộc đời bà mang tên The Queen of King Coffee, khởi động dự án Women Can Do giúp 100,000 phụ nữ khởi nghiệp, công bố dự án Happy Farmers với tầm nhìn là nhà cung ứng một cửa và là cánh cổng thương mại lớn nhất của Việt Nam cho các đối tác quốc tế và thị trường thế giới v.v…

Những tưởng bà Lê Hoàng Diệp Thảo chỉ là mẫu hình người phụ nữ của công việc. Thế nhưng, ít ai biết dù đã tập trung hết sức vào cơ nghiệp riêng, bà vẫn dành rất nhiều thời gian chăm sóc, dạy bảo các con sau khi chia tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mới đây, trên trang tiktok cá nhân, “nữ tướng cà phê” chia sẻ hình ảnh đi chơi với con trai thứ cùng dòng caption: “Cafe sáng với con trai”. Có thể thấy dù là con người bận rộn trăm công nghìn việc nhưng bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn luôn dành nhiều thời gian chăm sóc, đi chơi cùng các con. Nhìn từ clip có thể thấy hai mẹ con rất vui tươi và cực kỳ hạnh phúc.

Bà Thảo đăng tải hình ảnh cùng con trai thứ

Được biết, chưa bao giờ vợ cũ của Đặng Lê Nguyên Vũ quên ngày sinh nhật của các con. Ngược lại, bà luôn là người đầu tiên nhớ đến, tươm tất bên cạnh các con mừng tuổi mới. Thậm chí đi công tác, nữ doanh nhân này cũng không quên đưa con đi theo cùng, trong một số bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, bà Diệp Thảo còn được nhận xét là tâm lý khi đưa con đến các trung tâm thương mại ăn uống thoải mái. 

Bà Thảo vô cùng trẻ trung khi đứng bên cạnh con trai

Những hành động này ngầm chứng minh vai trò dạy dỗ và đồng hành cùng các con trong “giai đoạn vàng” hình thành về cả thể chất lẫn tâm hồn. Là một nữ doanh nhân thành công, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chắc chắn phải dành rất nhiều thời gian cho công việc, tuy nhiên bà vẫn luôn biết cách sắp xếp để có thể ở bên các con nhiều hơn.

Trong khi ông Vũ có đời sống kín tiếng và ít khi xuất hiện cùng với con thì bà Thảo lại dành thời gian cũng như định hướng cuộc sống cho con cái.

Điều này khiến nhiều người phải nể phục cách dạy con của bà bởi không phải ai cũng có thể lo chu toàn hết mọi việc được như vậy. 

 

Đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ để lại cho con 'tài sản' quý giá, gây xôn xao

(Techz.vn) Qua bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã thể hiện rõ tâm nguyện của mình đối với con cái trong việc xây dựng cơ nghiệp

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất