Trương Quỳnh Anh 'rơi nước mắt', Trịnh Thăng Bình nói 1 câu đầy cay đắng về clip cụ già bị miệt thị

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/07/2021 11:24:04(GMT+7)
Trương Quỳnh Anh 'rơi nước mắt', Trịnh Thăng Bình nói 1 câu đầy cay đắng về clip cụ già bị miệt thị

(Techz.vn) Trương Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình và một loạt người nổi tiếng khác vô cùng bức xúc khi xem clip cụ bà chia sẻ bị miệt thị khi đi xin gạo.

Trong vài ngày gần đây, sự việc một YouTuber có những lời lẽ khó nghe, miệt thị người đi xin cơm từ thiện đã khiến dư luận không khỏi bức xúc.

 

Mới đây, đoạn clip  một cụ bà đạp xe đi xin gạo từ thiện có lời tâm sự đầy xót xa:“Nãy xin có 3 ký gạo mà họ làm bà mắc cỡ quá" đang được lan truyền nhanh chóng và nhận về sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều người nổi tiếng cũng đã vô cùng bức xúc khi xem được clip này và bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Theo đó, nhà thiết kế Đỗ Long vô cùng bức xúc và cho rằng những người khi đi làm từ thiện hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người nghèo: 

"Đúng là hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người nghèo khi đi làm từ thiện. Hôm qua giờ coi mấy cái clip mà thấy tức ghê, đi làm từ thiện mà tâm quỷ ma chà đạp lên nhân phẩm người nghèo, mình thiết nghĩ trời đất cũng không ai chứng. Bị cộng đồng mạng rủa cũng không ngóc đầu lên nổi cho đáng đời, không một ai thương hại hết chứ ở đó mà lên xin lỗi.

Xem bà trong clip mà thấy thương ghê, ai cũng có lòng tự trọng hết, bà lớn tuổi rồi mà cho 200 nghìn còn đưa lại 100 nghìn, từng tuổi này còn sống khổ sở như vậy mà còn bị coi thường".

Dưới chia sẻ của NTK Đỗ Long, Trương Quỳnh Anh cũng thể hiện sự đồng cảm và tiết lộ mình vô cùng xúc động khi xem clip này khi chứng kiến cụ bà bị tổn thương khi: “Coi muốn khóc luôn anh, nghèo người ta cũng có nhân phẩm, cho mà còn chà đạp vậy tổn thương lắm".

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ bài đăng thể hiện sự phẫn nộ của mình khi sự tự trọng của người nghèo bị hạ nhục: "Người nghèo người ta có lòng tự trọng của họ, cho 200 nghìn trả lại 100 nghìn. Vậy mà sao có nhiều người đi hạ nhục người ta vậy trời ơi".

Hiện tại vấn đề đi từ thiện với những lời lẽ khó nghe, gây tổn thương vẫn đang gây ra tranh cãi nảy lửa.

 

Hari Won bị khui lại clip nói tiếng Việt trôi chảy đến ngỡ ngàng, CĐM mỉa mai 'dựa hơi' Trấn Thành

(Techz.vn) Trình độ tiếng Việt của Hari Won bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, nhiều người không ngại chỉ trích bà xã Trấn Thành vì cho rằng cô đang giả vờ 'nói đớt'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất